Có nên mua Sunshine Horizon Quận 4?

Sunshine Horizon một trong những sự kiện đang được nhiều người quan tâm với sự thu hút vô cùng hấp dẫn và Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết một trong những dự án Quận 4 hiếm hoi có vị trí nổi bật tại Quận 4.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Có nên mua Sunshine Horizon Quận 4?

Dự án Sunshine Horizon Vào khoảng thời gian cuối năm 2019 thì chủ đầu tư Sunshine group triển khai dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2011 với tổng số 880 sản phẩm căn hộ cao cấp liền kề vườn mang đến những sản phẩm không chất lượng.

Đây là một trong những dự án căn hộ sinh thái đẳng cấp tại quận 4 đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam cho thấy được tài năng của người Việt cũng như mang đến những giá trị cho cộng đồng dân cư trong nước với những sản phẩm căn hộ chất lượng theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường một trong những hướng đi bền vững của tương lai cho các dòng sản phẩm nhà ở hiện nay.

Căn hộ mới Quận 4 thì được công bố Thông tin chính thức vào cuối năm 2019 và sẽ mở bán trong năm 2020 những nhà đầu tư đặc biệt là những khách hàng là cá nhân có nhu cầu ủng hộ chung cư Quận 4 để ở trong phân khúc cao cấp đang rất quan tâm đến sản phẩm này.

vi tri sunshine horizon quan 4

Chính vì vậy mà nhiều thông tin xoay quanh dự án mới của Sunshine group tại đường Tôn Thất Thuyết quận 4 nhanh chóng trở thành tâm điểm của rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm trên các bạn thông tin đặc biệt là tại website bất động sản uy tín như ledinhphong.vn.

Dự án mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết là một trong những dự án mới của Sài Gòn sau khi triển khai hai dự án tại quận 7 và một dự án tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh thành công vào đã mở bán ra thị trường thì với căn hộ chung cư Quận 4 quý khách sẽ có được gần 1.000 sự lựa chọn về các sản phẩm căn hộ chung cư, shophouse, căn hộ officetel với diện tích dao động trong khoảng từ 50 đến 138 M2 với giá bán dự kiến từ 65 đến 85 triệu/m2 theo.

Đánh giá căn hộ Quận 4 của Lê Đình Phong – Salereal với tình hình của thị trường hiện tại thì đây là một mức giá tốt và là một trong những sản phẩm hiện có tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận 4 TPHCM nơi kết nối giao thông thuận tiện cũng như hình thành một cộng đồng sống dân cư bền vững.

Tiêu chuẩn bàn giao Sunshine Horizon

Sunshine Horizon bàn giao đến khách hàng với tiêu chuẩn là hoàn thiện nội thất liền tường với chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài là những sản phẩm được thiết kế tối ưu về không gian cũng như mang đến một nét quý phái và sang trọng.

tien ich sunshine horizon

Qua tiêu chuẩn bàn giao được chủ đầu tư căn hộ mới tại quận 4 Công bố thì chúng tôi đánh giá là mức bàn giao này rất hợp lý và tạo điều kiện Có những cách hàng đặc biệt là khách hàng ở có thể tự mình thiết kế thêm những nội thất tiện nghi theo sở thích của mình cùng với đó là các nhà đầu tư kinh doanh đặc biệt là cho thuê căn hộ Quận 4 sẽ lắp đặt thêm các tiện ích Nội khu bên trong căn hộ với các vật dụng nội thất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình sao cho hợp lý và tối ưu nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thuê căn hộ.

Mua can ho quan 4 – Sunshine Horizon Theo nhiều Chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và khách hàng sẽ có thể tìm thấy tại thị trường căn hộ Quận 4 năm 2020 với một mức giá tốt cùng các điểm hấp dẫn mà đưa ra nhiều lý do để thuyết phục được khách hàng đến với chung cư Quận 4 tp HCM.

0913.756.339