Number One đồng hành cùng lễ xuất quân SEA Games 28

Buổi lễ diễn ra tại công viên hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam, 100 vận động viên và huấn luyện viên, các đơn vị báo chí, truyền thông cùng hơn 10.000 người.

Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore có 10 nhà tài trợ, trong đó có các đơn vị tài trợ về trang phục, dinh dưỡng, thuốc… và quỹ khen thưởng cho các vận động viên đạt huy chương. Number One là nhãn hàng tài trợ tổ chức lễ xuất quân khu vực phía Nam và đi bộ đồng hành của hơn 10.000 cổ động viên.

Ngoài ra, nhãn hàng còn tài trợ cho quỹ tiền thưởng của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 bằng hình thức góp 50.000 đồng cho mỗi người tham gia cuộc đồng hành nói trên. Theo đó, với 10.000 người tham gia cuộc đồng hành, nhãn hàng đã đóng góp vào quỹ khen thưởng của đoàn thể thao Việt Nam 500 triệu đồng.

polyad

Ông Trần Quý Thanh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quý Thanh, đại diện của nhãn hàng Number One cho biết, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, người hâm mộ hôm nay không chỉ góp phần cho sự thành công chung của buổi lễ xuất quân mà còn tiếp thêm sức mạnh cho các vận động vên, huấn luyện viên của đoàn thể thao Việt Nam gặt hái những thành công tại đấu trường SEA Games sắp tới. Sự có mặt của cổ động viên và người hâm mộ chính là thông điệp, lời chúc ý nghĩa gửi tới lãnh đạo, huấn luyện viên, vận động viên trong đoàn thể thao Việt Nam.

Ông Thanh cũng đề cao sự góp mặt của hơn chục nghìn bạn trẻ tham gia buổi diễu hành cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam. Ông cho rằng, các công dân trẻ đã thể hiện được ngọn lửa nhiệt huyết, trí tuệ và nguồn năng lượng mới để đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ông Thanh cũng khẳng định: “Để tối đa hoá sức mạnh, chinh phục mọi thử thách và thể hiện tinh thần không gì là không thể, Number One luôn là một người bạn đồng hành với những hoạt động thể thao trên cả nước. Thông qua đó, nhãn hàng mong muốn đem đến cho mỗi vận động viên nguồn năng lượng mạnh mẽ, cảm hứng sảng khoái để phát triển đất nước nói chung cũng như nền thể thao Việt Nam nói riêng”.

polyad

Đoàn người đi bộ để cổ vũ cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 28.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể người tham gia buổi lễ đã đi bộ diễu hành một vòng quanh hồ Bán Nguyệt để cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 năm 2015.

(Nguồn: Number One)

0913.756.339