Novaland phát triển bền vững cùng cộng đồng

Ngày 18/9, Tập đoàn Novaland đã kỷ niệm 22 năm thành lập. Với lòng quyết tâm, niềm đam mê và nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ, Novaland luôn kiên trì theo đuổi hoài bão: “Trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế; phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân”.

Bắt nguồn từ tiếng La Tinh, Novator có nghĩa là “người cải tiến”, thể hiện nhất quán tầm nhìn và sứ mạng của thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập. Với sự trỗi dậy từng bước mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế trong nước, Novaland muốn cùng góp phần vào sự phát triển của đất nước với sứ mạng rõ ràng: “Phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”

Gõ caption vào đây

Tropic Garden là lựa chọn ưng ý cho những ai đang tìm kiếm một môi trường sống riêng biệt, yên tĩnh nhưng không tách rời trung tâm thành phố.

Hiện nay, Novaland đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; quản trị tài chính; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế, luôn hướng tới một môi trường làm việc năng động và hiệu quả.

Văn hóa của Novaland đã trải qua một quá trình và đã trở thành giá trị cốt lõi rõ nét, đó là: con người Novaland “Chính trực – hiệu quả – chuyên nghiệp”; chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt; phát triển bền vững. Đây là ba yếu tố then chốt; chìa khóa của sự thành công, giúp sớm hiện thực được hoài bão của Novaland.

Đội ngũ nhân viên tập đoàn luôn mong muốn có được nhiều cơ hội học hỏi từ cộng đồng, xã hội và khách hàng. Novaland là một thực thể hoạt động, tương tác và phát triển trong cộng đồng. Với việc không ngừng cải tiến, nâng cao tính chuyên môn, mạnh mẽ áp dụng công nghệ trong việc phát triển sản phẩm, Novaland sẽ là một mắt xích quan trọng trong việc kết nối các kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài với trong nước, góp phần xóa bỏ sự cách biệt sản phẩm, nâng cao nhận biết của người tiêu dùng.

Gõ caption vào đây

Tropic Garden dành cho khách hàng tìm kiếm một môi trường sống riêng biệt, yên tĩnh nhưng không tách rời trung tâm thành phố.

Thương hiệu Novaland ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Mỗi khi phát triển một dự án, công ty luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phân tích và đánh giá nhiều tiêu chí. Ngoài các yếu tố về quy hoạch và thiết kế hợp lý; vị trí dự án là yếu tố then chốt, đảm bảo căn hộ sau khi hoàn thiện kết nối giao thông phải thuận tiện, tiện ích nội ngoại khu phải đáp ứng được sinh hoạt của cư dân, môi trường sinh sống an toàn và văn minh, bảo đảm căn hộ khi đưa vào sử dụng, khách hàng có thể vào ở được hoặc cho thuê với giá tốt.

Đội ngũ Novaland luôn cố gắng tìm nhiều cách để hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn giữ được chất lượng; giá bán sát với giá trị thực, tổng giá trị căn hộ có giá thấp nhằm đáp ứng được khả năng chi trả của nhiều khách hàng. Novaland đã gặt hái được những thành quả tốt từ kinh doanh. Tính từ đầu năm cho đến nay, tập đoàn có hơn 2.000 căn hộ được đặt mua đến từ tất cả dự án tọa lạc trên khắp các quận trọng điểm của thành phố như Sunrise City (quận 7), Tropic Garden và Lexington Residence (quận 2), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)… và nhiều dự án trong thời gian tới .

Đội ngũ nhân viên tập đoàn cam kết bằng sự kiên định và sáng tạo, sẽ đưa thương hiệu Novaland ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm nhà ở tốt cho xã hội.

Gõ caption vào đây

Dự án Sunrise City hiện hữu như một điểm nhấn nổi bật tại cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Nhằm tri ân khách hàng, tập đoàn Novaland tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm nhà ở chất lượng, hội tụ đầy đủ 5 yếu tố vàng diễn ra từ 8h30 đến 20h trong hai ngày 20 và 21/9 với chương trình “Cơ hội rút thăm trúng vàng”. Lễ rút thăm sẽ diễn ra vào lúc 11h và 19h (20 và 21/9) tại lầu 3 tháp V5, khu căn hộ Sunrise City, South Towers, số 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Thông tin chi tiết, xem tại website: www. novaland.com.vn

Hotline: (08) 3846 6868 – 0938 55 19 19.

Hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản Novaland: 

Tầng 5, Tòa nhà Hannam, 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Khu nhà mẫu Lexington Residence, 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Tầng trệt, tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TP HCM.

Tầng trệt, tòa nhà SaigonBus, 39 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, TP HCM.

Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, Tháp V6 – Lầu 4, phường Tân Hưng, quận 7, TP. HCM.

36-38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM.

(Nguồn: Novaland)