Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức tư vấn vô sinh miễn phí

Với đội ngũ bác sĩ vô sinh hiếm muộn đầu ngành tại Thái Lan, bệnh viện Jetanin đã thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp chữa vô sinh, thụ tinh ống nghiệm, giúp cho hàng nghìn em bé ra đời khỏe mạnh nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại.

Bệnh viện Jetanin – địa chỉ điều trị vô sinh hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi Thái Lan.

Đến với hội thảo lần này, bác sĩ Piyaphan Punyatanasakchai – có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị thụ tinh ống nghiệm, cùng nhóm bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bệnh viện Jetanin sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu. Các cặp vợ chồng thường e dè và ngại ngùng khi chia sẻ về vấn đề hiếm muộn. Nhưng với sự nhiệt tâm và thấu hiểu, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp các bệnh nhân mở lòng để sớm tìm ra hướng điều trị phù hợp. Kết thúc hội thảo, các cặp vợ chồng sẽ được tiếp tục điều trị dưới sự theo dõi của đội ngũ bác sĩ hai bệnh viện.

Chương trình hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí năm vừa qua.

Không chỉ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, các cặp vợ chồng hiếm muộn còn được tiếp cận với phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến như phương pháp chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro Array và PGD, giúp sinh con theo ý muốn và loại bỏ 2.000 bệnh tật di truyền, đem lại tỷ lệ thành công cao.

Ngoài ra, với thế mạnh sẵn có về sản phụ khoa, dịch vụ thai sản trọn gói, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt từ đầu đến cuối thai kỳ cho những trường hợp thành công, đảm bảo niềm hạnh phúc được trọn vẹn. Cùng với hiệu quả của những hội thảo trước đó, hội thảo lần này là bước đệm để bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc xây dựng trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai, đem lại nụ cười trẻ thơ cho các gia đình hiếm muộn.

Bác sĩ Thái Lan giới thiệu kỹ thuật IVF mới.

Thông tin chi tiết, xem tại: hongngochospital.vn hoặc ivfhongngoc.vn.

Facebook: BenhvienHongNgoc.

Email: nhungnth@hongngochospital.vnhongptm@hongngochospital.vn.

Hotline: (04) 39 275578 máy lẻ 2221, 2234 hoặc 0915960139, 0915330016

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam, Khu B1 và Tầng 10, Tòa Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico, tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 7- 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

(Nguồn: Bệnh viện Hồng Ngọc)