Nippon Paint hợp tác với CC1 nâng cao chất lượng dự án

Với thế mạnh về ngành vật liệu xây dựng, việc ký kế hợp tác kinh doanh giữa hai Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam (Nippon Paint) và Tổng công ty Xây dựng số 1- TNHH một thành viên (CC1) đảm bảo tính khoa học, nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, các dự án đô thị quy mô tại Việt Nam.

Nippon Paint là một trong những công ty sơn lớn thế giới, CC1 là một trong những đơn vị Nhà nước cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín của khu vực phía Nam. Hai công ty kết hợp sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu phát triển của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và sơn của Việt Nam. Đại diện Nippon Paint cho biết, sẽ cùng CC1 nghiên cứu và phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng, đưa công nghệ sơn lên tầm cao mới, đáp ứng linh hoạt và bền vững yêu cầu của khách hàng.

polyad

CC1 là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư, kinh doanh bất động sản, thủy điện được khẳng định qua các công trình tiêu biểu: Nhà máy Thủy điện Trị An, Thác Mơ, Nhà thi đấu Thể thao Phú Thọ, Đài truyền hình TP HCM, cầu Thủ Thiêm… và hàng nghìn căn nhà trong chương trình nhà ở Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, CC1 cũng là chủ đầu tư nhiều dự án lớn: Nhà máy thủy điện Đăk R’tih, công suất 144MW tại tỉnh Đăk Nông có tổng mức đầu tư trên 4.000 tỷ đồng; dự án BOT cầu Đồng Nai mới có tổng mức đầu tư 2.150 tỷ đồng. 

Nippon Paint có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với nhà máy đầu tiên tại Đồng Nai chuyên tập trung sản xuất sơn xây dựng và sơn trang trí dân dụng. Năm 2005, nhà máy thứ 2 được đưa vào hoạt động tại tỉnh Vĩnh Phúc – chuyên sản xuất sơn phủ cho ngành công nghiệp xe hơi. Năm 2014, Nippon tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường sơn khi khai trương nhà máy thứ 3 ở tỉnh Vĩnh Phúc tập trung sản xuất các loại sơn công nghiệp cho ôtô và xe máy, công nghiệp nặng, sơn trang trí dân dụng, sơn phủ tàu biển, sơn nhựa. Dựa trên giá trị cốt lõi của tập đoàn, nguồn nhân lực dồi dào và tiến bộ công nghệ, Nippon Paint đã làm thay đổi bộ mặt của các tòa nhà tại châu Á.

Tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng tại Việt Nam đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ ngày càng cao về các sản phẩm xây dựng. Đây là động lực tạo ra những bước thay đổi, phát triển trong ngành công nghiệp sơn với những cam kết chuyên nghiệp về dịch vụ và chất lượng. 

Hai công ty Nippon Paint – CC1 cam kết xây dựng quan hệ hợp tác toàn diện và chặt chẽ cùng hỗ trợ triển khai các dự án xây dựng; ươm mầm và khuyến khích các sinh viên có khả năng thông qua “Cuộc thi nhà thiết kế trẻ”- được tổ chức hàng năm; các hoạt động thiện nguyện cộng đồng và hoạt động xã hội. Ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vui mừng và tin tưởng việc hợp tác sẽ mang đến lợi ích cho cả hai công ty không chỉ giới hạn ở thị trường Việt Nam mà sẽ phát triển với quy mô quốc tế”.

Công ty Nippon Paint được thành lập năm 1881 tại Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất sơn lớn trên thế giới. Có mặt trên hơn 15 quốc gia ở 2 lục địa cùng những phát triển không ngừng về công nghệ và vật liệu, Nippon Paint là lựa chọn ưu tiên trong công nghiệp chế tạo ôtô, xe máy, kiến trúc, hàng hải và trang trí nhà. Các nhà máy của Nippon Paint sản xuất các loại sơn và sơn phủ chất lượng cao bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Dựa trên giá trị cốt lõi của tập đoàn, nguồn nhân lực dồi dào và tiến bộ công nghệ, Công ty Nippon Paint đã làm thay đổi bộ mặt của các tòa nhà tại châu Á nói chung.

(Nguồn: Nippon Paint)

0913.756.339