Những thương hiệu bút viết danh tiếng tại Luxury Pen

polyad

Những chiếc bút tinh xảo của Omas.

Thương h​iệu Omas

Thương hiệu được thành lập năm 1925 bởi Armando Simoni. Yêu thích cơ khí từ nhỏ, lớn lên, ông cũng rất thích và ngưỡng mộ văn minh Hy Lạp, trong đó có cả triết lý mỹ thuật đề cao tính cân bằng, đối xứng của chủ thể. Tính duy mỹ và tình yêu cơ khí là ý tưởng để Armando Simoni bắt đầu sản xuất những cây bút. Ông luôn tâm niệm, một chiếc bút phải đem lại cho người viết niềm yêu thích trong từng nét chữ. Năm 34 tuổi, khi đã tích lũy kiến thức và cả kinh nghiệm trong ngành sản xuất bút viết, Simoni quyết định thành lập Omas (xưởng cơ khí của Armando Simoni).

Năm 2000, Omas trở thành thành viên của Tập đoàn LVMH. Cuối năm 2007, 90% cổ phần của Omas được Tập đoàn Xinyu Hengdeli – đối tác chiến lược lâu năm của Omas mua lại. Xinyu Hengdeli (có trụ sở tại Hong Kong) là nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu tại châu Á trong ngành hàng đồng hồ xa xỉ.

polyad

Sang trọng và nổi bật với thương hiệu bút viết Aurora.

Thương hiệu Aurora

Được thành lập vào năm 1919, ngay từ những ngày đầu, Aurora đã có thể sản xuất các dòng bút máy thiết kế tinh xảo và độc đáo. Sau khi người hâm mộ khắp thế giới đánh giá cao, thương hiệu đã không ngừng phát triển các sản phẩm với sự tinh tế, gắn liền với những kinh nghiệm thủ công bậc thầy của đất nước Italy.

polyad

Sản phẩm bút máy của thương hiệu Delta.

Thương hiệu Delta

Năm 1982, ba doanh nhân người Italy gồm Nino Marino, Ciro Matrone và Mario Muscente đã kết hợp thành lập ra công ty sản xuất bút mang tên Delta Srl. Ngay từ đầu, Delta chỉ áp dụng các tiêu chuẩn sản phẩm cao để tham gia vào thị trường tiêu dùng quốc tế. Thương hiệu đã kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình sản xuất bút ở cơ sở phía Nam Italy dưới con mắt thận trọng của các nghệ nhân lành nghề. Hơn ba mươi năm qua, Delta đã tinh chỉnh quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng để mang đến các dòng sản phẩm tinh tế mà sang trọng.

Thương hiệu Montblanc

Montblanc có nghĩa là “đỉnh núi trắng” được lấy từ tên của ngọn Mont Blanc cao 4180 mét của dãy Anpơ và Tây Âu. Logo của Montblanc với biểu tưởng ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao xuống.

Mẫu bút đầu tiên được công ty Simplo Filler Pen (tiền thân của Montblanc) bán ra thị trường là “the Rouge et Noir” (nghĩa là đỏ và đen) vào năm 1909. Tuy nhiên, cây bút viết làm nên tên tuổi Montblanc lại là mẫu “The Meisterstück” (có nghĩa là tuyệt tác) được phát hành vào năm 1924. Dòng sản phẩm này nhanh chóng gia nhập hàng ngũ những cây bút mực chất lượng hàng đầu thế giới.

Năm 1934, từ Simplo Filler Pen, công ty đổi tên thành Montblanc Simplo GmbH và giới thiệu mẫu van bơm mực đầu tiên. Năm 1977, Dunhill mua lại Montblanc. Dưới sự điều hành mới, Montblanc ngưng sản xuất các mẫu bút giá rẻ, tập trung vào dòng bút xa xỉ và mở rộng mặt hàng kinh doanh.

Các sản phẩm trên được phân phối bởi Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Song Minh (Luxury Pen Boutique).

Liên hệ địa chỉ:

61 Trần Nhân Tông, HBT, Hà Nội

Tầng 1 TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 

Điện thoại: 04-39871666 Hotline: 0966 025 698 

Email: butcaocapvn@gmail.com 

Website: www.luxurypen.vn 

Facebook: www.facebook.com/luxurypen.vn

(Nguồn: Luxury Pen)

0913.756.339