Giới thiệu chủ đầu tư dự án Marina Bay Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ngay từ buổi đầu được khởi công xây dựng, đã gây không ít ấn tượng trong lòng khách hàng quy mô đồ sộ. Đồng thời, dự án còn đang sở hữu cho mình quỹ đất hiếm có và duy nhất tại cung đường Trần Phú, là lý do khiến các nhà đầu tư quan tâm.

Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang này? Uy tín của chủ đầu tư thế nào? Tiến độ thi công Sunshine Marina Bay đã được thực hiện đến đâu? Là những câu hỏi liên quan đã được khách hàng đặt ra.

Với bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia VNREP, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin về Sunshine Marina Nha Trang Bay xoay quanh vấn đề này, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi đầu tư nghỉ dưỡng phù hợp.

phoi canh sunshine marina

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Marina Bay Nha Trang

Tham khảo video giới thiệu về chủ đầu tư condotel Sunshine Marina:

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Sở dĩ nói như vậy vì chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay phát triển như 1 hiện tượng mới. Và dự án condotel Nha Trang chính là “tác phẩm” đầu tay của thương hiệu này trên thị trường nghỉ dưỡng sau khi đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng với 2 thị trường nhà ở tại Hà Nội và Thành phố HCM đã được khai thác thành công vang dội.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nổi bật nhất đó chính là tính chuyên nghiệp và khả năng vượt trội của chủ đầu tư ngay từ đầu ra mắt khách hàng.

Thành công của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

Có mặt trên thị trường bất động sản chưa lâu nhưng chỉ trong vòng 2 năm, kể từ 2017 đến này, tập đoàn Sunshine Group cho ra mắt liên tục hàng loạt các dự án như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine City Garden, Sunshine Diamond River,… và nhanh chóng gặt hái cho mình những thành công rực rỡ với hàng loạt các giải thưởng danh giá.

Cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp của mình thì tập đoàn Sunshine Group không hề thể hiện mình kém cạnh hơn bất kỳ 1 chủ đầu tư lâu năm trên thị trường. Mặt khác, chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay mang lại chính là những điểm sáng cho lĩnh vực bất động sản.

Chẳng hạn đó chính là thương hiệu tiên phong áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào việc quản lý và vận hành, thiết kế thi công. Và Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là dự án đầu tiên được thực hiện với mô hình condosuite nổi tiếng.

Hơn nữa, dự án Sunshine Group còn để lại không ít dấu ấn trong phong cách “dát vàng” đặc biệt cho phòng tắm và WC tại các dòng sản phẩm mà chủ đầu tư này vừa cho ra mắt. Phối cảnh cực kỳ hiện đại và đẳng cấp, giàu tính thẩm mỹ ngay từ kiến trúc cảnh quan bên ngoài.

Và giá bán tại các dự án Sunshine Group cũng cực kỳ cạnh tranh, so với các đối thủ cùng phân khúc. Do đó, quý khách có quyền tin cậy và đặt niềm tin vào dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay và lựa chọn nơi đây làm điểm đến đầu tư trong thời gian sắp tới.

Dự án hiện tại đã được khởi công xây dựng, và ra mắt nhà mẫu với khách hàng trong tháng 10 vừa qua. Dự kiến, các giai đoạn mở bán sẽ nhanh chóng được chủ đầu tư hé lộ trong khoảng thời gian sắp tới.

Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine Marina có thể tham khảo thêm các bài viết khác của VNREP chúng tôi cập nhật liên tục tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

0913.756.339