Những điều cần biết khi treo tranh phong thuỷ

Tranh phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy. Việc treo tranh lên tường ở nơi làm việc, công ty, nhà ở, sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều tốt lành cho văn phòng làm việc, công ty, nhà ở.

KuongLvStudio

“Công vàng hạnh phúc” mang lại sự thịnh vượng lẫn sự bền vững trong tình duyên.

Những bức tranh treo ở nhà thường hướng tới sự êm ấm, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. Vì vậy, bạn nên treo tranh thiên thiên, có sự hiện diện của các cặp uyên ương để thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn giữa các thành viên trong gia đình. Một trong những bức tranh được các gia đình hay treo là “Công vàng hạnh phúc” mang lại sự thịnh vượng và bền vững trong tình duyên. Theo quan niệm của người xưa, chim công đã được xem là loài chim quý. Hoa văn trên lông chim giống như những đồng tiền cổ vàng óng nối liền với nhau, nên chim công được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và tình duyên. 

Những tranh treo ở văn phòng thường hướng tới sự hùng vĩ; quyền uy; hưng thịnh; và sung túc như: núi non hùng vĩ; biển cả bao la; hay những con vật biểu tượng cho sự quyền uy… Rồng – một trong tứ linh là biểu tượng mạnh mẽ của phong thủy, là mưa, mang nước đến cho đất. Vì vậy, rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng. 

KuongLvStudio

Rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc, thành công, kiến thức uyên bác và sự thịnh vượng.

Theo quan niệm của người Á Đông, vàng mang lại sự êm ấm, giàu sang, phú quý, là biểu tượng vĩnh cửu, cả về ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần. Các nghệ nhân của Prima Art đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng vàng 24K tinh khiết với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Từng chi tiết của sản phẩm này đều toát lên sự tinh tế, tỉ mỉ và độc đáo. Chỉ cần một sai sót nhỏ, sản phẩm sẽ bị nấu lại thành vàng thô và người thợ kim hoàn sẽ bắt tay chế tác lại từ đầu.

Từ 1/11 đến 30/11 khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Prima Art, khách hàng sẽ được giảm giá tới 30% tại hệ thống cửa hàng Prima trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, truy cập http://shopping.primagold.com.vn hoặc đến cửa hàng Prima Gold gần nhất.

(Nguồn: Prima Gold)