Những điểm nhấn của dự án Hưng Phúc – Happy Residence

Chỉ trong vòng 40 ngày, Phú Mỹ Hưng đã công bố ra thị trường 2 tòa nhà A và B của dự án Hưng Phúc – Happy Residence với tổng số 277 căn hộ và đạt tỷ lệ tiêu thụ 97%. Tiếp nối thành công này, đợt công bố tiếp theo sẽ được chủ đầu tư tổ chức vào ngày 19/12 tới. Dưới đây là những điểm nhấn của dự án Hưng Phúc – Happy Residence.

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn

Hiện nay khu Nam, trong đó hạt nhân là khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng có nhiều đòn bẩy để phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với đề án thành lập đặc khu kinh tế tại khu Nam, hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm bắt đầu được triển khai như hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng cầu Kênh Tẻ 2. Dự án tuyến metro số 4 từ phường Thạnh Xuân, quận 12 đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 34 km đang trong giai đoạn lập dự án đầu tư, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành có chiều dài khoảng 57km.

Với động lực từ hạ tầng khu Nam và đề án đặc khu kinh tế, đô thị Phú Mỹ Hưng có thêm đòn bẩy gia tăng mạnh mẽ.

Với động lực từ hạ tầng khu Nam và đề án đặc khu kinh tế, đô thị Phú Mỹ Hưng có thêm đòn bẩy gia tăng mạnh mẽ.

Vị trí

Dự án nằm tại vị trí tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng, kết nối giao thông thuận lợi với khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent. Nơi đây tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia, thương hiệu quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực thương mại, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, dịch vụ… Do vậy dự án có nguồn khách thuê tiềm năng là các chuyên gia nước ngoài. Hiện có khoảng 15.000 người nước ngoài đến từ 20 quốc gia sinh sống tại Phú Mỹ Hưng.

Hưng Phúc – Happy Residence cách trung tâm cộng đồng khu The Crescent với Crescent Mall, Hồ Bán Nguyệt chỉ 1km, mang lại mọi dịch vụ tiện ích cho cư dân.

Không gian sống xanh 

Hưng Phúc Happy Residence sở hữu vị trí, tầm nhìn đẹp với một mặt nhìn về toàn khu Nam Viên có nhiều công viên rộng đến 5,5ha. Mặt còn lại hướng về các khu biệt thự ở Phú Mỹ Hưng (Mỹ Phú, Chateau) với kiến trúc bán cổ điển sang trọng, đồng bộ, tinh tế và nhìn ra dòng sông cảnh quan. 

Giữa nhịp sống đô thị nhộn nhịp và ngày càng thiếu hụt công viên, cây xanh như hiện nay, vị trí trong khu Nam Viên cũng là lợi thế của Hưng Phúc – Happy Residence. Nam Viên là khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng và nhà ở trong khu này chủ yếu là biệt thự với tỷ lệ xây dựng thấp, trung bình không quá 40% cho từng dự án. Vì vậy, Hưng Phúc – Happy Residence đảm bảo không gian sống sinh thái. Trong khoảng cách đi bộ là các công viên đô thị với diện tích mảng xanh rộng đến 5,5ha nên không khí trong lành, thông thoáng, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.

polyad

Tòa nhà C với tầm nhìn công viên 9.500m2, biệt thự và dòng sông cảnh quan sẽ được giới thiệu vào ngày 19/12. Hotline: 08.54118888 – 04.39362640. Thông tin xem tại đây.

Gần trường học

Trong khoảng cách 300m tính từ dự án có nhiều cơ sở giáo dục trong và ngoài nước, đào tạo xuyên suốt từ mẫu giáo đến trung học như: trường mầm non Bông Hoa Nhỏ, Nam Sài Gòn, quốc tế Canada, tiểu học Lê Văn Tám…

Trường học gần giúp con em cư dân Hưng Phúc – Happy Residence đến trường thuận tiện, giảm bớt áp lực đưa đón mỗi ngày cho cha mẹ. Hệ thống trường quốc tế cũng giúp cho các khách thuê người nước ngoài giải quyết được vấn đề học tập cho con mình.

Cảnh quan nội khu

Công ty Prime Class Landscaping (Malaysia) được chọn là đơn vị thiết kế “khu vườn hạnh phúc” cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence với yêu cầu thiết kế đáp ứng không gian sống cao cấp cho cư dân. Khu vực sảnh chờ thang máy, tiếp tân của mỗi tòa nhà trong dự án cũng được chú trọng đầu tư, mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho cư dân nơi đây ngay từ những bước chân đầu tiên về nhà.

polyad

Khu tiện ích dự án Hưng Phúc – Happy Residence là khối đế của 4 tòa tháp kết nối ở tầng 2, rộng khoảng 5.000m2. Nơi đây bố trí toàn bộ tiện ích của dự án như hồ bơi, hoa viên, khu vui chơi cho bé, jaccuzi, khu vực tiệc nướng…

Thanh toán

Các căn hộ có diện tích sử dụng từ 71-77m2 chiếm phần lớn cơ cấu sản phẩm Hưng Phúc – Happy Residence. Còn lại là loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sử dụng 91m2. Người mua căn hộ được hưởng lịch thanh toán linh hoạt cùng chương trình hỗ trợ cho vay từ ngân hàng. Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank giúp đảm bảo tính pháp lý cũng như chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Minh Trí