Nhiều ưu đãi từ Air France trong chương trình ‘Oh LaLa’

Theo đó, giá vé khứ hồi đi Paris và châu Âu giảm chỉ còn từ 16,78 triệu đồng và châu Mỹ từ 27,263 triệu đồng trên hạng phổ thông đã gồm thuế, phí. Ngoài ra, vé cũng cho phép dừng miễn phí tại Paris nếu hành khách có nhu cầu nghỉ chân tại thủ đô nước Pháp trước khi bay đến bất kỳ thành phố nào trong mạng đường bay rộng lớn của Air France.

Bên cạnh đó, hành khách ở phân khúc cao cấp cần có sự riêng tư, thoải mái trong chuyến bay cũng được hưởng mức giá tốt cho vé khứ hồi trọn gói bay châu Âu từ 29,292 triệu đồng trên hạng phổ thông cao cấp và từ 49,994 triệu đồng trên hạng thương gia. Chương trình áp dụng cho khách đặt vé trước ngày 1/2 và khởi hành trước 30/6. Thông tin chi tiết tại đây.

uu-dai-tet-tu-air-france-xin-edit

Với thời gian bay linh hoạt, du khách có thể tận dụng cơ hội này để đi du lịch, nghỉ ngơi trong dịp Tết Nguyên đán hoặc lựa chọn thời điểm khởi hành phù hợp từ nay đến hết tháng 6. Nếu lựa chọn Paris, đầu năm sẽ là thời điểm thích hợp để vừa du xuân, vừa tranh thủ mua sắm trong đợt giảm giá mùa đông diễn ra đến 16/2. Nếu chọn hạng ghế thương gia hoặc hạng phổ thông cao cấp để bay đến Paris trước 7/2, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi mua sắm VIP tại Printemps Haussmann Paris với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cao cấp. Thông tin chi tiết truy cập website hoặc liên hệ các đại lý của Air France.

uu-dai-tet-tu-air-france-xin-edit-1

Sau khi dừng chân tại Paris, bạn có thể tiếp tục hành trình lãng mạn đến “thành phố tình yêu” Venice của Italy. Từ 23/1 đến 9/2, người dân thành phố Venice cũng như du khách trên toàn thế giới sẽ được tham dự lễ hội hóa trang Carnival Venice. Những ngày này, thành Venice được sống lại trong quá khứ hàng trăm năm trước với những chiếc mặt nạ lộng lẫy, các bộ trang phục độc đáo và tiếng nhạc không ngừng từ các ban nhạc ngoài trời trên khắp các ngả đường.

Dịp này, khu vườn Keukenhof tại Hà Lan cũng mở cửa để đón du khách. Từ 24/3 đến 16/5, trong khuôn viên rộng khoảng 32ha, Keukenhof sẽ gieo trồng khoảng bảy triệu bông hoa ôn đới hàng năm. Du khách có thể chọn thả bộ thưởng hoa hoặc thong dong bằng xe đạp trong công viên để ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa tulip – loài hoa biểu tượng của đất nước Hà Lan.

Nếu thích tham gia các hoạt động sôi động, bạn có thể tới “thành phố không bao giờ ngủ” New York. Khởi hành từ TP HCM hoặc Hà Nội, ngay buổi chiều tối cùng ngày, bạn đã có thể trải nghiệm New York sôi động với nhiều hoạt động thú vị. Ngày 17/3, đoàn diễu hành St.Patrick’s Day Parade sẽ đi qua Đại lộ số 5 Fifth Avenue cùng nhiều địa điểm nổi tiếng tại New York như nhà thờ thánh Patrick hay công viên Central Park. Ngoài ra, bạn có thể khám phá Quảng trường Thời đại Time Square rực sáng, toà nhà Empire State hay tượng Nữ thần tự do…

Thông tin chi tiết truy cập website Air France hoặc liên hệ với các phòng vé Air France.

Địa chỉ: 130 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.38.290981(82)

Số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.38253484.

(Nguồn: Air France)

0913.756.339