Nhiều ưu đãi trong tuần lễ khai trương Crystal Palace

Lễ khai trương có sự tham gia của hơn 400 khách mời gồm các quan chức chính phủ, lãnh đạo quận, ban ngành, các nhà đầu tư, đối tác lớn cùng đại diện báo đài và sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Đinh Hương, Hồ Trung Dũng, MC Phan Anh, Thanh Giang… Chương trình biểu diễn bộ sưu tập thời trang cưới của nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện.

Trong tuần lễ khai trương, Trung tâm Crystal Palace sẽ dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng đặt dịch vụ hội nghị, tiệc cưới, khách sạn. Cụ thể, trung tâm sẽ giảm 20% tất cả dịch vụ: hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có những ưu đãi dành riêng cho từng dịch vụ. Các cặp đôi đặt tiệc từ 1/10 đến 31/12 sẽ có cơ hội nhận tuần trăng mật 3 ngày 2 đêm tại Resort 5 sao Hòn Tằm, Nha Trang, một đêm tân hôn lãng mạn tại khách sạn Crystal Palace và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

polyad

Crystal Palace do Công ty cổ phần Tập đoàn Khải Vy làm chủ đầu tư, gồm 9 tầng với tổng diện tích 11.550m2 được thiết kế theo kiến trúc độc đáo mang phong cách châu Âu.

polyad

Trung tâm có 80 phòng nghỉ cao cấp tiêu chuẩn 4 sao, các sảnh hội nghị tiệc cưới thiết kế theo chủ đề: classic, galaxy, royal, diamond có khả năng chiêu đãi lên đến 1.500 khách.

polyad

Các sảnh trong tòa nhà được thiết kế sang trọng, cao cấp.

polyad

Nhà hàng Crystal phục vụ ăn sáng, buffet trưa và tiệc tối với ban nhạc Philippines biểu diễn. 

polyad

Nhà hàng tầng 4 Romance & VIP được thiết kế với không gian sang trọng, phục vụ A la Carte, phòng VIP và phòng họp cao cấp, phù hợp với các buổi tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình, liên hoan bạn bè và những buổi chiêu đãi khách hàng, đối tác quan trọng.

polyad

Trong tuần lễ mừng khai trương, trung tâm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho khách hàng.

polyad

Trước đó, từ 13/10 đến 16/10, Crystal Palace đã tổ chức chương trình roadshow bằng xe mui trần trong hình ảnh cô dâu, chú rể diễu hành trên các tuyến phố trung tâm TP HCM và khu vực Phú Mỹ Hưng.

polyad

Từ 11/10 đến hết 16/10, trước tòa nhà Crystal Palace cũng diễn ra chương trình biểu diễn đường phố cùng ban nhạc ấn tượng với hình ảnh mascot Minion tặng bóng bay miễn phí.

Liên hệ: Crystal Palace

Địa chỉ: C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Hotline: 0907 463 888 – 0907 463 999

Email: crystalpalace@merperle.vn

Website: www.crystalpalace.vn/

(Nguồn: Crystal Palace)

0913.756.339