Fusion Suites Danang Beach giao nhà trong tháng 2

Fusion Suites Danang Beach là dự án căn hộ gồm 129 căn 100% hướng biển, trong số đó hơn 60% đã được giao dịch thành công. Các căn hộ Fusion Suites có diện tích dao động từ 36,96m2 đến gần 70m2. Dự án nằm ngay bãi biển đẹp tại TP Đà Nẵng, thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố (7 phút), sân bay quốc tế (15 phút), phố cổ Hội An (25 phút).

polyad

Các căn hộ Fusion Suites đều có tầm nhìn hướng biển. 

Các căn hộ Fusion Suites Danang Beach được chia làm 3 loại gồm 38 căn hộ studio một phòng ngủ có diên tích từ 36.96m2, 51 căn hộ deluxe và 34 căn hộ góc mang thiết kế hai phòng ngủ, diện tích từ 60m2 đến 70m2. Ngoài ra dự án còn có 6 căn penthouses sang trọng trên tầng thượng với diện tích sinh hoạt lên đến 124m2.

​Dự án do Việt Nam Sotheby’s International Realty làm đại diện phân phối độc quyền với giá bán từ 1,37 tỷ đồng một căn. Trong thời gian qua, Fusion Suites đã bàn giao thành công hơn 20 căn hộ cho chủ sở hữu.

Dự án đã hoàn thành công trình, dự kiến khai trương vào tháng 3 sắp tới. Những căn hộ hoàn thiện của khách mua sẽ được đưa vào chương trình cho thuê lại (rental pool), giúp chủ sở hữu bắt đầu thu lợi ngay trong năm nay. Fusion Suites Đà Nẵng Beach được quản lý bởi Tập đoàn Serenity Holdings – đơn vị sở hữu thương hiệu Fusion Resorts. 

polyad

FLH hotline: 0918332223.  Website: sothebysrealty.com.vn.

Ngoài ra chủ đầu tư KTG Land cũng đưa ra chương trình ưu đãi nhân dịp năm mới, đảm bảo lợi nhuận 8% một năm trên giá mua trong vòng 10 năm cho chủ căn hộ, hoặc trả góp 10 năm với lãi suất chính bằng lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Trong cả hai trường hợp, khách mua đều được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại Fusion Suites Danang Beach. Nhân dịp khai trương, khách hàng cũng sẽ được KTG Land tặng gói nội thất cơ bản cho căn hộ.

Minh Trí