Nhiều ưu đãi dịp đầu năm tại VinMart

Tại các siêu thị, nhiều mặt hàng đang được bán theo chương trình bình ổn thị trường, trong đó có VinMart. Khuyến mãi tới 49%, hầu hết các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại của VinMart đều có giá bán thấp hơn so với thị trường kèm thêm các ưu đãi khác. Đây là một lựa chọn hợp lý cho hầu hết người tiêu dùng, đặc biệt là người nội trợ – những khách hàng thông minh và khó tính.

polyad

Nhiều mặt hàng thiết yếu và bình ổn giá tại VinMart thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

VinMart được khách hàng dành nhiều cảm tình bởi luôn có nhiều chương trình khuyến mại đúng lúc, thiết thực và nguồn sản phẩm ổn định về chất lượng, đa dạng về chủng loại. Trong điều kiện kinh tế hiện nay, người nội trợ luôn phải tính toán chi tiêu hợp lý đồng thời vẫn phải đảm bảo được nhu cầu cho gia đình. Họ đã chọn VinMart như một nơi tin cậy để mua sắm. Nắm bắt tâm lý chung, những chương trình ưu đãi do VinMart triển khai cũng tập trung vào các mặt hàng nhu yếu phẩm, phục vụ đời sống hàng ngày.

Ngay trong những ngày bán hàng đầu tiên sau Tết, VinMart đồng loạt có các chương trình khuyến mãi đáng chú ý kéo dài từ 22/2 đến 8/3 để phục vụ người tiêu dùng. Chương trình “Hàng tươi sống giá vốn” sẽ là món quà thiết thực cho mọi gia đình. Mỗi tuần, khoảng 5 sản phẩm gồm rau củ quả, thịt, thủy hải sản tươi sống thiết yếu, chất lượng được bán với giá vốn. Các siêu thị VinMart khu vực Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Ninh Bình, Hạ Long sẽ có thêm một số sản phẩm tươi sống địa phương được bán với giá vốn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Các sản phẩm như rau củ quả, thịt, cá, bánh mì được giảm từ 10% đến 25%.

polyad

Thực phẩm tươi sống và rau quả luôn được VinMart chăm chút để phục vụ khách hàng.

Người tiêu dùng cũng không thể bỏ qua chương trình “Giá sốc mỗi tuần” với nhiều sản phẩm được bán với giá rẻ. VinMart Thủ Đức dành cho gia đình sản phẩm sữa đậu nành Fami Canxi bịch 200ml với giá chỉ 136.000 đồng một thùng (40 bịch). Đồng thời, khách hàng còn được nhận thêm 8 bịch sữa cùng loại khi mua một thùng sữa đậu nành Fami. Khách của VinMart Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể thưởng thức ngay đặc sản bơ sáp với giá chỉ 39.900 đồng một kg (áp dụng từ 27/2 đến 1/3).

Hướng đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, siêu thị tổ chức chương trình “Vẻ đẹp Việt” diễn ra từ 23/2 đến hết 8/3. VinMart muốn tri ân và dành tặng phụ nữ Việt những món quà thiết thực với hàng loạt ưu đãi riêng biệt. Cụ thể, khách hàng được giảm giá đến 30%, mua một tặng một hoặc tặng kèm sản phẩm hỗ trợ đến từ nhiều nhãn hàng uy tín như Dove, Double Rich, Purité, L’oreal, Enchanteur… khi mua các sản phẩm chăm sóc tóc, da và làm đẹp (son môi, CC Cream, phấn hồng…) Tại VinMart, các bạn còn có thể chọn quà tặng ưng ý, phù hợp cho người thân.

polyad

VinMart chuẩn bị lượng hoa dồi dào để phục vụ dịp lễ 8/3.

Cũng trong ngày 8/3, VinMart dành nhiều quà tặng cho 200 khách hàng nữ đầu tiên mua sắm tại hệ thống siêu thị VinMart TP HCM. Các siêu thị VinMart tại Hà Nội và Hạ Long tặng phiếu giảm giá 10% cho vé vào cửa khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Với nhiều ưu đãi liên tục trong thời gian trước và sau Tết, VinMart đã tiếp cận thị trường bán lẻ một cách nhanh chóng, đồng thời từng bước chinh phục, tạo được niềm tin ở khách hàng từ những khuyến mãi thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu hàng ngày.

(Nguồn: VinMart)