FLC dành 5 tỷ đồng tri ân khách mua nhà

Lễ tri ân khách hàng được FLC tổ chức vào ngày 6/9 tới. Tại sự kiện này, FLC sẽ dành tặng toàn bộ khách hàng tham dự phần quà là voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại khách sạn 5 sao À La Carte thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị khác thông qua chương trình bốc thăm may mắn, gồm xe máy SH Mode, tủ lạnh LG, tivi Led Samsung 32 inch, thẻ hội viên FLC Samson Gofl Links, thẻ tập golf tại FLC Golfnet Hà Nội. Tổng giá trị của các phần quà lên tới trên 5 tỷ đồng.

FLC-6290-1441190937.jpg

Dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng được mở bán ngày 28/3.  Toàn bộ số căn chào bán đợt 1 của FLC Complex 36 Phạm Hùng đã được khách hàng mua hết ngay trong ngày mở bán.

Tòa nhà phức hợp FLC Complex tại 36 Phạm Hùng và tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy là hai dự án gần đây nhất được FLC mở bán và khởi công trên địa bàn Hà Nội và đều là những dự án nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản.

Cả hai dự án đều nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích đồng bộ và giá bán sản phẩm của các dự án này phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt.

FLC Complex 36 Phạm Hùng được mở bán đợt đầu vào ngày 28/3/2015 và toàn bộ số căn chào bán đã được khách hàng mua hết. Dự án tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy mới được FLC khởi công ngày 8/8, nhưng số lượng khách hàng và nhà đầu tư hỏi mua căn hộ tại Dự án đã vượt quá lượng căn mà chủ đầu tư dự kiến chào bán.

FLC2-7432-1441190937.jpg

Dựa án tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy được khởi công ngày 8/8/2015 với sự tham dự của hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư.

Là đơn vị có truyền thống triển khai thi công thần tốc các dự án bất động sản, FLC từng hoàn thành trước tiến độ 4 tháng khi xây dựng tòa nhà FLC Landmark Tower cao 32 tầng tại đường Lê Đức Thọ, Hà Nội. Gần đây nhất, Tập đoàn đã được nhân dân địa phương và giới truyền thông phong là “Thần đèn” khi chỉ sau 9 tháng xây dựng, đại dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô trên 200 ha với rất nhiều hạng mục lớn đã được đưa vào hoạt động, khai thác ổn định.

Hai dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng và FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy cũng đang được thi công khẩn trương. Trong đó, FLC Complex 36 Phạm Hùng đang được thi công với tốc độ trung bình 5 ngày một tầng, cho phép khách hàng có thể sẽ được nhận bàn giao căn hộ ngay trong quý II/2016, sớm hơn tiến độ dự kiến ban đầu.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết trước mong muốn được nhận nhà sớm của hầu hết khách hàng, FLC sẽ tiếp tục nghiên cứu áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, tăng cường nhân lực, thiết bị để đẩy nhanh tiến độ xây dựng hơn nữa.

Thu Ngân

0906765092