Nhận vé tham dự ‘Ngày hội gia đình xanh’

Tại đây, bạn và gia đình có thể cùng khám phá khả năng sáng tạo của con yêu thông qua các gian hàng: Sáng tạo xanh, Nét vẽ xanh, Sân vườn xanh, Ước mơ xanh. Đặc biệt, khách tham dự còn có cơ hội tìm hiểu về các mảng xanh đơn giản trong cuộc sống qua sự tư vấn của kiến trúc sư và nhận quà tặng có giá trị lên đến 150 triệu đồng.

unnamed-4616-1420796331.png

“Ngày hội gia đình xanh” là một sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động “Vì một tương lai xanh” của OCB. Hoạt động này là cơ hội để các thành viên trong gia đình đươc ở bên nhau sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, cùng nhau trải nghiệm các hoạt động vui chơi bổ ích trong một không gian xanh. Qua đó, bạn sẽ góp phần giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về hành động bảo vệ môi trường, tạo một thói quen tốt cho các bé trong những việc dù nhỏ nhưng hữu ích cho tương lai. Đến với “Ngày hội gia đình xanh”, bố mẹ và các bé sẽ được tham gia những trò chơi sáng tạo, thú vị về các vật dụng tái chế cùng nhiều phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, phụ huynh còn có cơ hội tìm hiểu về các mảng xanh đơn giản, dễ ứng dụng trong cuộc sống với tư vấn của kiến trúc sư, được trải nghiệm qua các gian hàng: Sáng tạo xanh, Nét vẽ xanh, Sân vườn xanh, Ước mơ xanh. Qua chương trình này, OCB mong muốn mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc và những trải nghiệm ý nghĩa cho mỗi gia đình.

Đối với OCB, việc xây dựng thương hiệu không đơn thuần là gắn tên cho sản phẩm, mà còn bao hàm tất cả những giá trị ngân hàng mong muốn mang đến cho khách với nhiều hoạt động cộng đồng. Những sự kiện thu hút được sự chú ý và tham gia tích cực của cán bộ nhân viên, khách hàng và cộng đồng như tài trợ phướn, xây dựng microsite cổ động môi trường; chuyên trang “Kinh tế xanh” phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam; chương trình đi bộ đồng hành vì một tương lai xanh; cuộc thi viết và thi ảnh “Sống xanh” phối hợp với báo Tuổi Trẻ; ra mắt MV “Vì một màu xanh”; Flashmob “Lan tỏa tinh thần xanh’… Đây cũng là những sự kiện phù hợp dành cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây hoặc email: vimottuonglaixanh@gmail.com.

(Nguồn: Ngân hàng TMCP Phương Đông)

0913.756.339