Nhận quà khi ‘lướt win’ trên Mac, iPad

Nhằm giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng, khách mua các dòng Macbook Pro, Macbook Air, iMac sẽ được tặng ngay một Windows 8 64 bit bản quyền. Mua iPad tại Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được tặng một case iPad Belkin cùng thẻ tài khoản ebook với 150 đầu sách bản quyền và 400.000 đồng trong tài khoản. Nguyễn Kim sẽ kết hợp với Apple triển khai thêm một số chương trình nhằm hỗ trợ cho người sử dụng: mở lớp hướng dẫn dùng phần mềm ứng dụng trên Mac, iPad, iPhone miễn phí cũng như thay đổi chính sách bảo hành nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

KuongLvStudio

Hệ điều hành Windows trên Macbook Air.

Nguyễn Kim là nhà bán lẻ ủy quyền của Apple, cung cấp các sản phẩm tin học như Macbook, iMac, iPad, iPod… tại Việt Nam. Mua sắm tại đây, người tiêu dùng sẽ được cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như chính sách bảo hành toàn cầu của Apple.

Nguyên nhân khiến nhiều người thích các dòng máy của Apple nhưng lại e ngại sử dụng là do Macbook chạy hệ điều hành Mac OS trong khi hệ điều hành thông dụng cho máy tính, máy tính xách tay là Windows. E ngại về sự không tương thích, một số phần mềm chỉ có phiên bản dành cho Windows mà không có cho Mac OS. Đa số người dùng đều bắt đầu với Windows, bởi vậy khi chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác sẽ gặp nhiều bất tiện. Hơn nữa, các tài liệu hướng dẫn sử dụng Mac OS cũng không phổ biến và cần một khoản thời gian nhất định tìm hiểu mới có thể sử dụng thuần thục. Đối với người thường xuyên sử dụng máy tính hay máy tính xách tay, khoản thời gian này là một trở ngại lớn ảnh hưởng tới công việc hay quá trình học tập của họ.

H2-9896-1415694889.jpg

Chương trình dành riêng cho những người đam mê thương hiệu Apple nhưng có thói quen sử dụng phần mềm windows diễn ra từ ngày 8/11 tại hệ thống 21 trung tâm Nguyễn Kim.

Nắm bắt được những nhược điểm này, Apple đã đưa ra giải pháp cho khách hàng giúp dung hòa được cả hai yếu tố tốc độ xử lý nhanh, không cần thay đổi thói quen xử dụng là cài windows trên Mac. Người dùng có thể cài đặt song song hai hệ điều hành Windows và Mac Os trên cùng một chiếc Macbook.

Sau khi khởi động máy, người dùng có thể tùy chọn một trong hai hệ điều hành mà mình muốn khởi chạy. Với cách này, khách hàng không còn lo ngại sự không tương thích về phần mềm. Các giới hạn sẽ được xóa bỏ đồng thời nâng cao hiệu suất sử dụng với chiếc Macbook cài Windows.

H1-5944-1415694890.jpg

Nguyễn Kim đang triển khai chương trình “Lễ hội công nghệ di động” từ ngày 8/11 với nhiều hoạt động.

Nguyễn Kim đang triển khai chương trình “Lễ hội công nghệ di động” từ ngày 8/11 với nhiều hoạt động như: giờ vàng giá sốc mua smartphone Samsung Trend Lite với giá chỉ 500.000 đồng trong ngày 8/11 và 15/11; ưu đãi đến 49% với quà tặng khuyến mãi lớn; rút thăm may mắn trúng 100% với nhiều quà tặng giá trị như ba lô, pin sạc dự phòng, túi du lịch, gậy chụp ảnh selfie, miếng dán màn hình, bao da điện thoại, thẻ nhớ. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim tiếp tục hỗ trợ gói mua sắm tiết kiệm: khi thanh toán qua thẻ từ 3 triệu đồng, khách sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng của các ngân hàng Sacombank, Citibank, Vietinbank, ANZ.

Khách hàng khi mua sắm trực tuyến sẽ được tham gia chương trình “nguyenkim.com – mua online giá cực đã, quà thả ga” với những ưu đãi giảm giá trực tiếp, hàng trăm quà tặng kèm như: pin sạc dự phòng, ấm đun siêu tốc, bộ lau nhà … phiếu mua hàng 200.000 đồng; 400.000 đồng cho mỗi đơn hàng từ 3 đến 8 triệu đồng, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong tháng 11.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.nguyenkim.com.

(Nguồn: Nguyễn Kim)