Đồ da Tâm Anh nhận giải ‘Thương hiệu Việt Nam tin dùng’

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng những thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt, uy tín. Qua đó, người tiêu dùng có thể nhận biết được những thương hiệu chất lượng, tin cậy và phù hợp với nhu cầu.

Đồ da Tâm Anh là thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015.

Là một thương hiệu lớn và có mặt sớm trên thị trường Việt Nam, Đồ da Tâm Anh cung cấp những phụ kiện bằng da cao cấp với kiểu dáng đa dạng và tinh tế. Công ty thấu hiểu tâm lý người dùng và luôn cập nhật những phong cách thời trang mới để cho ra đời những sản phẩm tốt cả về chất lượng và kiểu dáng. Sự đang dạng và tinh tế của các phụ kiện như giày da, túi xách, thắt lưng, ví da, găng tay với giá ưu đãi cũng giúp Tâm Anh khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Danh hiệu do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức hàng năm.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, Tâm Anh luôn giữ vững triết lý kinh doanh “sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững”. Tất cả sản phẩm của Tâm Anh đều được làm với nguyên liệu da tốt qua bàn tay của những người thợ gia công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại các xưởng sản xuất của công ty. Khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn cả kiểu dáng sản phẩm. Hơn nữa, sự nhiệt tình và tận tâm từ phía nhân viên, chính sách hậu mãi cùng những dịch vụ đi kèm luôn được thực hiện tốt cũng là yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Tâm Anh.

Thương hiệu đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn như “Sản phẩm – dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” do Viện sở hữu trí tuệ quốc tế trao tặng. Qua đó, công ty không ngừng củng cố và phát triển niềm tin của người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ mà Tâm Anh cung cấp. Nối tiếp thành công của năm 2014, năm nay, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu khi nhận được sự tin tưởng và sử dụng từ phía khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014 là sự ghi nhận nỗ lực và cố gắng của toàn công ty.

“Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015” là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và là động lực để Tâm Anh tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Trong những năm tới, Đồ da Tâm Anh sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn khi nhắc tới những phụ kiện da cao cấp.

(Nguồn: Đồ da Tâm Anh)

0913.756.339