Ngày hội ‘Trẻ đẹp để hạnh phúc’ dành cho chủ thẻ Ladies First

Tại ngày hội, chủ thẻ đã được giao lưu với MC Phan Anh trong Gameshow “Đi tìm tuổi sinh học” giúp nhận biết và đánh giá mức độ lão hóa của da. Đồng thời, chị em được tham gia buổi tư vấn về sức khỏe phụ nữ của bác sĩ Đỗ Thị Lệ Chi, chuyên khoa II, sản phụ khoa bệnh viện Từ Dũ kiêm cố vấn y khoa trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond.

Ladies First là loại thẻ tín dụng không yêu cầu thế chấp với nhiều ưu đãi dành riêng cho phái nữ

Ladies First là loại thẻ tín dụng không yêu cầu thế chấp với nhiều ưu đãi dành riêng cho phái nữ.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được: miễn phí trải nghiệm thử các dịch vụ soi da và tư vấn, laser, phun oxy, RF siêu sâu; trả góp lãi suất 0% và giảm đến 60% khi mua các gói dịch vụ spa và chăm sóc, điều trị da, trắng sáng toàn diện trong 15 ngày, thon gọn toàn thân, dáng chuẩn; rút thăm trúng thưởng các phiếu quà tặng dịch vụ spa trị giá một triệu đồng, 2 triệu đồng, 5 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond có đội ngũ bác sĩ uy tín cùng các điều trị viên đặc trị thẩm mỹ và phục hồi sức khỏe chuyên nghiệp thông qua hệ thống phức hợp khép kín chăm sóc sức khỏe và chống lão hóa toàn diện cho cộng đồng.

chủ thẻ Ladies First có thể mua trước trả sau được miễn lãi tối đa 45 ngày; mua hàng trả góp lãi suất 0%; tích lũy điểm để đổi quà tặng

Chủ thẻ Ladies First có thể mua trước trả sau được miễn lãi tối đa 45 ngày, mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First của Sacombank là một phương tiện tài chính có phạm vi sử dụng trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu tài chính của người phụ nữ hiện đại trong việc thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo tính an toàn cao. Ladies First là loại thẻ tín dụng không yêu cầu thế chấp với nhiều ưu đãi dành riêng cho phái nữ như: thiết kế thẻ màu hồng nữ tính; hạn mức tín dụng tối đa 100 triệu đồng; ưu đãi và giảm giá đến 50% tại các cửa hàng thời trang, làm đẹp, ẩm thực…; tham gia các chương trình khuyến mại lớn nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10…Ngoài ra, chủ thẻ Ladies First có thể mua trước trả sau được miễn lãi tối đa 45 ngày; mua hàng trả góp lãi suất 0%; tích lũy điểm để đổi quà tặng…

Điều kiện để mở thẻ Ladies First là khách hàng nữ có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc trung ương hoặc tối thiểu 5 triệu đồng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại website https://card.sacombank.com.vn/ hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank.

Thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại: 1900 5555 88 hoặc email ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

0913.756.339