Kienlongbank khánh thành trụ sở chi nhánh Bạc Liêu

polyad

Nghi thức cắt băng khánh thành trụ sở mới chi nhánh Bạc Liêu.

Ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu cho rằng trụ sở mới khang trang và hiện đại này sẽ tăng nhiều sản phẩm, dịch vụ, tạo điều kiện phát huy mở rộng nguồn lực về vốn hỗ trợ hoạt động sản suất, kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Dịp này, Kienlongbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẩn dành cho khách hàng đến giao dịch. Ngân hàng cũng cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng cá nhân, tổ chức trên địa bàn.

polyad

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT trao bảng tượng trưng 200 suất học bổng cho ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu.

Ngân hàng Kiên Long – chi nhánh Bạc Liêu được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 12/9/2008, khai thác các sản phẩm bán lẻ như hỗ trợ vốn vay cho bà con sản xuất nông nghiệp, khách hàng buôn bán nhỏ lẻ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi nhánh Bạc Liêu thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội. Trong hai năm gần đây, theo chỉ đạo của ban lãnh đạo ngân hàng, chi nhánh đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bạc Liêu tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh THPT học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2015, Kienlongbank sẽ khai trương hoạt động chi nhánh Tây Ninh, 6 phòng giao dịch mới thành lập (trong tháng 4 đã khai trương 4 phòng giao dịch gồm An Nhơn – Bình Định, Sông Cầu – Phú Yên, Bến Lức – Long An và Vĩnh Châu – Sóc Trăng) và đồng loạt khánh thành các trụ sở chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới và đầu tư xây dựng cơ sở vật chất Kienlongbank.

Minh Trí