Ngân hàng tặng tiền cho khách

Sau khi giao dịch qua eBanking, tài khoản của anh Trần Bá Ngọc (quận Phú Nhuận, TP HCM) bất ngờ xuất hiện thêm một khoản tiền. Đây là khoản tiền mà TPBank đã chuyển tặng vào tài khoản của anh. Không chỉ có anh Ngọc, một số khách hàng khác của nhà băng này cũng khá bất ngờ được lì xì tiền vào tài khoản.

polyad

Một bạn có nickname MinhPhuong vui vẻ khoe với bạn bè trên Facebook: “Lộc quá, mùng 1 Tết mình tự nhiên được ngân hàng lì xì tiền mọi người à. Hy vọng cả năm nay sẽ gặp may mắn”. Bạn trẻ này cho biết ngày hôm trước có việc cần tiền mặt đột xuất đã ghé cây ATM gần nhà để rút tiền và bất ngờ nhận được tin nhắn từ TPBank thông báo tài khoản được cộng thêm một khoản nhỏ gọi là quà chúc mừng năm mới của nhà băng gửi tới khách hàng.

Theo đại diện TPBank, đây chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới đem đến những món quà may mắn bất ngờ. Chương trình được áp dụng cho tất cả các giao dịch rút tiền, chuyển tiền diễn ra trong hai ngày mùng 1 và mùng 2 Tết âm lịch.

“Phong tục người Việt đầu năm thường lì xì, mừng tuổi, nhằm chúc nhau một năm may mắn, phát tài, phát lộc. Vì vậy chúng tôi muốn thông qua chương trình này dành tặng các khách hàng sự may mắn, như một lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã lựa chọn TPBank trong suốt thời gian qua”, đại diện ngân hàng chia sẻ. 

Minh Trí

0913.756.339