Pico giảm giá tới 50% trong 7 ngày vàng

Sau gần nửa tháng diễn ra Tháng khuyến mãi Hà Nội với nhiều hoạt động như tuần lễ ưu đãi cho sinh viên hay ngày hội khuyến mãi du lịch, người tiêu dùng Thủ đô tiếp tục chuẩn bị cho 2 ngày vàng cuối tuần, 14 và 15/11 với hàng trăm nghìn loại hàng hóa được giảm giá sâu.

pico-giam-toi-50-trong-thang-khuyen-mai-ha-noi

Tất cả các điểm vàng đều đã sẵn sàng cho cuối tuần này.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong ngành bán lẻ điện máy và 6 năm liên tiếp được Sở Công Thương lựa chọn là điểm vàng, năm nay, Siêu thị điện máy Pico tiếp tục tham gia tháng khuyến mãi Hà Nội với nhiều sản phẩm ưu đãi. Để chuẩn bị cho dịp này, các loại hàng hóa đa dạng đã được Pico chuẩn bị sẵn sàng từ nhiều ngày trước, đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn, vận chuyển lắp đặt, chăm sóc khách hàng cũng được huy động tối đa để phục vụ tốt cho người tiêu dùng. Để giảm tải cho những ngày mua sắm cao điểm, toàn hệ thống siêu thị Pico sẽ kéo dài 7 ngày vàng (từ 13/11 đến hết ngày 19/11) để nhiều người có cơ hội chọn lựa và mua sắm hơn.

pico-giam-toi-50-trong-thang-khuyen-mai-ha-noi-1

Ngoài các chương trình ưu đãi trực tiếp về mức giá bán, Pico vẫn luôn áp dụng các phương án trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản. Trong thời gian này, tại Siêu thị điện máy Pico, khách hàng sẽ mua sắm tiết kiệm hơn khi được hoàn tiền 10% giá trị đơn hàng nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank. Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi như vận chuyển lắp đặt miễn phí 200km, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày và bảo hành mở rộng cũng được chú trọng bởi đây cũng là dịp để Pico tri ân khách hàng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi trong 2 ngày vàng xem tại website www.pico.vn hoặc liên hệ:

Bán hàng online: 1900.6619

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900.6699

Các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

(Nguồn: Pico)