Ngân hàng MHB tổ chức hội thao

Cũng thông qua chương trình lần này, các vận động viên tham dự tự nguyện trích tiền thưởng để quyên góp nhằm gây quỹ ủng hộ các gia đình ngư dân tại huyện đảo Trường Sa. Hội thao có sự góp mặt của ông Nguyễn Vũ Bình, Phó chủ tịch công đoànngànhngân hàng; ông Nguyễn Thành Trung, Chánh văn phòng công đoàn ngành ngân hàng; ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa; ông Đoàn Vĩnh Tường, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cùng các lãnh đạo ngân hàng MHB.

image-5426-1411453033.jpg

Sự kiện được tổ chức tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, là một trong những hoạt động nhằm gắn kết nhân viên MHB đến từ 44 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình hội thao ngân hàng MHB năm 2014 được tổ chức với bốn nội dung thi, bao gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông và quần vợt với sự tham gia của các vận động viên đại diện cho các chi nhánh trên toàn quốc. Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho nhân viên MHB được giao lưu, gặp gỡ, cọ xát, thể hiện năng lực bản thân và tính đồng đội cao thông qua những bảng thành tích chung cuộc. Bên cạnh đó, lãnh đạo ngân hàng cũng mong muốn động viên, khuyến khích các nhân viên tiếp tục “rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” để có nhiều đóng góp thiết thực hơn nữa cho ngân hàng nói riêng và cho xã hội nói chung.

Là một trong những hoạt động thường xuyên do công đoàn ngân hàng MHB phát động và tổ chức, ngoài việc tạo điều kiện giao lưu cho các nhân viên, chương trình hội thao lần này còn vận động gây quỹ đóng góp, hỗ trợ các gia đình ngư dân tại huyện đảo Trường Sa, giúp họ yên tâm vươn khơi bám biển và tăng gia sản xuất.

Trong thời gian qua, ngân hàng MHB đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và tập huấn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tạo điều kiện cho các nhân viên trên toàn hệ thống có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngân hàng. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ ngư dân huyện đảo Trường Sa và Hoàng Sa cũng được thực hiện. Đây là một trong những chiến lược hoạt động của MHB nhằm đẩy mạnh hơn nữa các phong trào tiêu biểu, góp phần vào sự phát triển của ngân hàng trong thời gian tới và trong dài hạn.

(Nguồn: MHB)

0913.756.339