Ngân hàng Bản Việt đổi tên và địa điểm chi nhánh Hàng Xanh

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh Hàng Xanh, ngân hàng TMCP Bản Việt tại địa chỉ số 10 Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP HCM đã thay đổi tên gọi và địa điểm hoạt động thành: chi nhánh TP HCM, ngân hàng TMCP Bản Việt, tọa lạc tại số 37 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP HCM.

Nhân dịp khai trương, trụ sở mới dành tặng nhiều phần quà giá trị và ưu đãi cho những khách hàng giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, từ nay đến 28/11, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 3 triệu đồng tại ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng giá trị từ chương trình “Gửi tiền trúng kim cương”.

Lễ khai trương chi nhánh TP HCM, ngân hàng Bản Việt.

Lễ khai trương chi nhánh TP HCM, ngân hàng Bản Việt.

Đi vào hoạt động từ tháng 6/2004, Hàng Xanh là một trong những chi nhánh lớn của Viet Capital Bank tại địa bàn. Hơn 10 năm hoạt động, chi nhánh đã không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình. Việc thay đổi địa điểm hoạt động chi nhánh đến tuyến đường Trần Não là một trong những bước tiến chiến lược của ngân hàng này. Đây là không chỉ là trục đường lớn, đông dân cư của thành phố mà còn là trung tâm giao dịch tài chính ngân hàng tại quận 2 và dự kiến sẽ được nâng cấp mở rộng trở thành một trong những tuyến đường trọng điểm nối liền với trung tâm thành phố.

Bên cạnh việc thay đổi địa điểm và tên gọi, chi nhánh cũng “chào đón” một diện mạo mới khang trang, tiện nghi hơn với các đặc điểm nhận diện thương hiệu đặc trưng của Viet Capital Bank nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy, thoải mái khi giao dịch.

Trước đó, ngày 28/7, chi nhánh An Giang cũng được thay đổi địa điểm hoạt động. Từ nay đến cuối năm 2014, Viet Capital Bank sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch ở những vị trí đắc địa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

(Nguồn: Viet Capital Bank)

0913.756.339