Nền tảng giao tiếp và làm việc trực tuyến cho doanh nghiệp

Ở Mỹ, hàng năm các doanh nghiệp phải chịu tổn thất khoảng 500 tỷ USD do 70% nhân viên thiếu sự tập trung cần thiết trong công việc, mà nguyên nhân căn bản là không tìm được sự gắn kết với công việc và các đồng nghiệp xung quanh. Theo Ben Horowitz, người sáng lập ra quỹ đầu tư Andreessen Horowitz nổi tiếng thung lũng Silicon, chìa khóa để xác định một công ty có tốt hay không chính là sự giao tiếp. Nếu mọi người nhìn chung một hướng, công ty sẽ vận hành tốt. Việc duy trì một kênh giao tiếp hiệu quả là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp vận hành tốt. 

Nhận thức được những yếu tố đó, ứng dụng WorkTime phiên bản đầu tiên đã được xây dựng để tạo ra một môi trường giao tiếp, giúp người dùng làm việc trực tuyến hiệu quả với nhiều dịch vụ tiện ích.

polyad

Theo ông Phạm Kim Hùng, CEO của TechElite, trong các vấn đề về quản trị mà doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên gặp phải, việc xây dựng môi trường giao tiếp cởi mở và làm việc nhóm hiệu quả là việc căn bản cần giải quyết. Các mô hình quản trị, chiến lược kinh doanh đều cần sự trao đổi xuyên suốt và liên tục. Một môi trường làm việc thiếu gắn kết sẽ không có một hệ quả ngay lập tức nhưng sẽ gây ra những khủng hoảng cho doanh nghiệp về lâu dài.

“Đây là vấn đề chúng tôi muốn giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để ngay từ đầu. Với WorkTime, công ty muốn xây dựng một hệ thống công nghệ thông minh, toàn diện giúp các doanh nghiệp phát triển trên mọi lĩnh vực. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ  ra mắt nhiều ứng dụng chuyên biệt khác, nhưng chúng tôi muốn các doanh nghiệp đã sở hữu sẵn một nền tảng giao tiếp hiệu quả. Đây là điều kiện tiên quyết để họ có thể phát triển vững mạnh, lâu dài. Đây cũng là kỳ vọng của chúng tôi ở phiên bản WorkTime đầu tiên”,  ông Hùng cho biết thêm.

Một không gian giao tiếp riêng biệt

Nếu sử dụng email, mỗi nhân viên nhận được trung bình trên 300 email hàng tuần liên quan đến công việc. Chỉ sau một thời gian ngắn, khối lượng thông tin này sẽ khó quản lý. WorkTime giúp toàn bộ doanh nghiệp sử dụng chung một hệ thống giao tiếp. Mọi hoạt động, tương tác đều diễn ra trong môi trường chuyên nghiệp và dành riêng cho mỗi doanh nghiệp. Điều này giúp nhân viên không bị xao lãng bởi các vấn đề riêng tư khác. Có bốn phương thức giao tiếp tiện lợi trên Worktime là cập nhật nhanh, thảo luận (trao đổi các vấn đề chuyên sâu), work chat (chat nội bộ) và thông báo (các thông báo, hệ thống sẽ gửi đồng thời tới email của nhân viên).

polyad

Trao đổi về các vấn đề chuyên sâu cần cần thảo luận liên tục trên WorkTime.

Tương tác liên tục chính là điều quan trọng giúp doanh nghiệp vận động không ngừng nghỉ. Điều mà các doanh nghiệp cần hơn là sự tương tác chủ động từ nhân viên. Việc này được khuyến khích trên WorkTime thông qua hệ thống thông báo tiện lợi giống như Facebook.

Quản lý và tổ chức thông tin khoa học

Worktime giúp thông tin của doanh nghiệp được lưu trữ khoa học. Tài liệu có thể sắp xếp theo phòng ban, các tài liệu mới xem gần đây hoặc các tài liệu đang theo dõi. Worktime cũng tích hợp các công nghệ đám mây quen thuộc như DropBox, Onedrive (Microsoft) và Google docs (Google), giúp nhiều nhân viên dễ dàng chỉnh sửa cùng một văn bản.

polyad

Ứng dụng Knowledge giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật và quản lý tri thức nội bộ.

Các tài liệu cố định (quy định, quy trình làm việc) có thể được lữu trữ thông qua ứng dụng Knowledge (tri thức doanh nghiệp), giúp nhân viên nhanh chóng làm quen với quy trình làm việc và hòa nhập với môi trường.

Tăng hiệu suất làm việc nhóm

Với Worktime, các doanh nghiệp có thể tạo nhóm và làm việc dễ dàng. Mọi người có thể tham gia cùng làm việc trên một chủ đề, gửi các tài liệu cần được thảo luận và cập nhật các phiên bản tài liệu mới. Dù tham gia ở thời điểm nào, người dùng cũng có thể nắm bắt ngay được luồng thông tin đang thảo luận, từ đó đưa ra các ý kiến đóng góp của mình nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Các doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng WorkTime tại đây từ ngày 13/10.

TechElite là công ty phần mềm dịch vụ được sáng lập bởi các chuyên gia từng học tại thung lũng Silicon và các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Enterprise 2.0 (phần mềm doanh nghiệp) là mục tiêu mà TechElite đang hướng đến. Đây là thị trường có trị giá 353 tỷ USD và tăng trưởng nhanh trong nhiều năm trở lại đây.

(Nguồn: TechElite)

0913.756.339