Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam

Các trường có thí sinh tham gia gồm: THPT chuyên Lê Hồng Phong, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Công Trứ, Marie Curie, Lương Văn Can… và tại các tỉnh thành lân cận như: THPT Châu Văn Liên, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Việt Hồng (Cần Thơ); THPT Vũng Tàu, THPT Nguyễn Huệ (Vũng Tàu), THPT Ngô Quyền (Đồng Nai), THPT Bình An (Bình Dương)… Chuỗi hoạt động nhằm tư vấn, cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của các học sinh về thể lệ, cách thức đăng ký tham gia chương trình.

polyad

polyad

Học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong háo hức đăng ký tham gia chương trình.

polyad

Nhãn hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải áo dài đồng phục cho toàn bộ các bạn nữ sinh của trường – giải thưởng dành cho ngôi trường có thí sinh đoạt giải cao nhất – Danh hiệu Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.

polyad

Các bạn học sinh THPT Lê Hồng Phong đã khiến ban tổ chức bất ngờ khi giới thiệu những gương mặt xinh xắn, nổi bật của trường mình đăng ký tham gia chương trình.

polyad

Bên cạnh đó, khán giả theo dõi chương trình cơ hội nhận được quà tặng là một điện thoại di động Microsoft Lumia 640.

polyad

Gần một nửa nữ sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ đăng ký tham gia chương trình.

polyad

Nữ sinh THPT Mạc Đĩnh Chi tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình.

polyad

Các bạn học sinh trường Trần Đại Nghĩa – Cần Thơ đăng ký tham gia Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.

polyad

Hội trường trường THPT Vũng Tàu chật kín các bạn tham gia.

polyad

Các bạn học sinh trường THPT Bình An (Bình Dương đã rủ nhau đăng ký tham gia chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 trước khi chuẩn bị cho lễ tổng kết cuối năm. Ảnh:Dstudio.

Chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 chủ đề “Tôi yêu Áo dài – Tỏa sáng nét đẹp Việt” với sự đồng hành của thương hiệu Microsoft và nhãn hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Sau vòng sơ tuyển, từ ngày 10/6 đến 22/6, thông tin và hình ảnh của Top 100 thí sinh ấn tượng sẽ được xuất hiện trên Facebook: Miss-aodainusinhvietnamfacebook.com/vtmmagazine và Forum của chương trình hotvteen.vn/forum/forum.php (Mục: Tôi yêu áo dàiI) để độc giả tham gia bình chọn. Hạn cuối bình chọn làn 8h sáng ngày 22/6. 30 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất từ độc giả và 30 thí sinh được chọn từ ban tổ chức sẽ được vào Top 60 tham gia vòng bán kết.

(Nguồn: hotvteen.vn)

0913.756.339