Nam A Bank vào top 50 doanh nghiệp đạt thành tựu xuất sắc

nam-a-bank-vao-top-50-doanh-nghiep-dat-thanh-tuu-xuat-sac

Đại diện của Nam A Bank nhận giải thưởng trong buổi lễ

Bảng xếp hạng V1000 và top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc năm 2011-2015 được xây dựng dựa trên kết quả thu thập, điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập do Vietnam Report phối hợp với Tạp chí Thuế – Tổng cục Thuế tổ chức. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách về thuế và đóng góp thuế thu nhập lớn nhất trong 4 năm liên tiếp cho ngân sách quốc gia Việt Nam.

Nộp thuế nói chung và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nói riêng không chỉ là việc thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước mà đây còn là thước đo hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Việc có mặt ở vị trí cao trong bảng xếp hạng V1000 và được ban tổ chức vinh danh trong top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc là minh chứng cho sự duy trì tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững hoạt động kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội của Nam A Bank.

Nam A Bank còn liên tục được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, UBND TP HCM và Cục Thuế TP HCM biểu dương thành tích về chấp hành nộp ngân sách Nhà nước.

Minh Trí