Nam A Bank khai trương trụ sở mới tại Quy Nhơn

polyad

Khai trương Nam A Bank Chợ Lớn – Quy Nhơn.

Trụ sở mới Nam A Bank Chợ Lớn hoạt động tại 58 Phan Bội Châu, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trụ sở có không gian sang trọng, thân thiện với khách hàng đến giao dịch, đồng thời cũng đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Hưng – Giám đốc Nam A Bank Chợ Lớn cho biết trụ sở được khai trương vào thời điểm phù hợp, góp phần làm sôi động thêm môi trường kinh doanh, cung cấp thêm dịch vụ phong phú cho các khách hàng trên địa bàn Quy Nhơn.

polyad

Khách hàng giao dịch tại trụ sở mới.

Sự kiện này cũng chứng tỏ sức hút từ môi trường đầu tư của tỉnh Bình Định, tăng thêm sức mạnh cho hệ thống ngân hàng trên địa bàn, khơi tăng nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế khác nói chung.

“Việc khai trương trụ sở mới còn mang lại hiệu quả trong hoạt động, đóng góp vào sự ổn định và phát triển bền vững của kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định”, ông Hưng nhấn mạnh.

polyad

Nam A Bank Hòa Bình

Trước đó, vào ngày 26/11, Nam A Bank Hòa Bình cũng đã khai trương và đi vào hoạt động tại trụ sở mới 62-64 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TP HCM. Bên cạnh việc đổi mới các địa điểm giao dịch đến các vị trí thuận tiện hơn, khang trang hơn, ngân hàng cũng sẽ ưu tiên xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp trên cơ sở thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ khách hàng cùng phát triển.

Trong năm 2015, Nam A Bank đã phát triển một hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Việc di dời và khai trương trụ sở mới sẽ mang đầy đủ dấu ấn thương hiệu “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt” cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm hướng mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam của Nam A Bank.

Minh Trí