Mua vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng với BIDV

Khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV còn có thể thanh toán vé máy bay trực tuyến đơn giản, tiện lợi và miễn phí. Ngân hàng cung cấp đa dạng các kênh thanh toán phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau như thanh toán trả sau qua ATM; thanh toán trả sau tại quầy giao dịch; thanh toán trả sau qua Internet Banking của BIDV (BIDV Online, BIDV Smart Banking) hay thanh toán trực tiếp trên website của hãng hàng không thông qua thẻ ATM, thẻ tín dụng do BIDV phát hành. 

mua-ve-may-bay-nhanh-chong-de-dang-voi-bidv

Bạn sẽ không mất thời gian đi lại, cũng như xếp hàng chờ đợi tại các đại lý bán vé của hãng hàng không. Bên cạnh đó, với dịch vụ BIDV Smart Banking, khách hàng có thể chủ động đặt vé, đồng thời thanh toán ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Anh Hưng ở Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, từ khi có dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của BIDV, anh không phải xin phép cơ quan nghỉ nửa ngày ra ga xếp hàng mua vé tàu về quê hay đi du lịch đây đó nữa. Bác Xuân, một khách hàng thân thiết của BIDV cũng có thể tự mua vé tàu trên mạng mà không phải ra tận nhà ga mỗi khi muốn về quê hay đi chơi cùng bạn bè. “Từ khi được các cô giao dịch viên của BIDV hướng dẫn và đăng ký cho dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến, tôi đã chủ động mua được vé tàu và vé máy bay trên mạng”, bác Xuân cho biết.

Bên cạnh nhiều dịch vụ tiện ích, BIDV còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng. Từ 28/12/2015 đến 6/3/2016, các khách hàng phát sinh giao dịch chuyển tiền, thanh toán vé máy bay Jestar lần đầu tiên qua BIDV Online sẽ được nhận ngay 100.000 đồng (tối đa 200 khách hàng mỗi tuần trong 9 tuần). Tổng giải thưởng lên đến 180 triệu đồng. Khách hàng đăng ký ngay dịch vụ thanh toán hóa đơn của BIDV để nhận được ưu đãi.

Từ 15/1 đến 29/2, BIDV phối hợp với Banknetvn, VietnamAirlines triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Tết, du xuân cùng VNA Holidays” cho các khách hàng mua sản phẩm VNA Holidays và thanh toán thành công bằng thẻ nội địa, thẻ Visa, MasterCard của BIDV. Khách hàng sẽ nhận được mã khuyến mãi giảm giá 20% cho một số hành trình nội địa Việt Nam.

Chương trình áp dụng cho hành trình: Hà Nội – TP HCM, Hà Nội – Đà Nẵng, và TP HCM – Đà Nẵng (khứ hồi) ở tất cả mức giá trừ các giá siêu tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt. Khách hàng được sử dụng mã khuyến mãi trước ngày 30/4 trong thời gian bay: 15/3-17/3; 19/4-25/4 và 5/5-30/6.

Ngoài ra, khách hàng BIDV mua vé có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên có cơ hội nhận các phiếu du lịch trọn gói miễn phí thông qua hình thức quay số trúng thưởng. Mã dự thưởng là mã ID gói sản phẩm VNA Holidays được gửi vào thư điện tử khách hàng đã sử dụng trong quá trình mua sản phẩm VNA Holidays.

Cơ cấu giải thưởng gồm giải nhất: phiếu du lịch Nhật Bản (6 ngày) trị giá 40 triệu đồng; giải nhì là phiếu du lịch Hong Kong (5 ngày) trị giá 20 triệu đồng; giải ba là phiếu du lịch Singapore (4 ngày) trị giá 15 triệu đồng và giải tư là phiếu du lịch Thái Lan (5 ngày) trị giá 10 triệu đồng.

BIDV liên tục mở rộng và phát triển dịch vụ với các đối tác để đem lại cho khách hàng những tiện ích mới cùng nhiều lựa chọn hơn. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7:1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

0906765092