11 khách hàng trúng ‘Mua nhẫn cưới vàng trúng quà sang’

Hoạt động trao giải đợt 4 cũng là đợt cuối của chương trình diễn ra vào tối 12/5 tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình đã tìm ra 11 chủ nhân may mắn trúng các giải thưởng giá trị và ý nghĩa. Cụ thể, một giải đặc biệt trị giá 60 triệu đồng gồm một bộ trang sức vàng Tây cao cấp của Bảo Tín Minh Châu trị giá 40 triệu đồng và một bộ nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về anh Lê Huy Hoàng ở Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội; một giải nhất trị giá 20 triệu đồng là một bức tranh hoa đào 3D bằng đá quý cao cấp của nhà tài trợ Tranh đá quý Ánh Ngọc thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Chiến, Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình.

4 giải nhì trị giá 63 triệu đồng gồm: giải nhì thứ nhất là liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện Placen care spa trị giá 17 triệu đồng thuộc về khách hàng Trịnh Thị Ngát, Thái Bình; giải nhì thứ 2 là một gói chụp ảnh cưới tại ảnh viện áo cưới Love story trị giá 16 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Mỹ Hùng, Thanh Xuân, Hà Nội; giải nhì thứ 3 là một đệm cao cấp của nhãn hàng Dreamland trị giá 15 triệu đồng thuộc về chị Phan Thị Hiền, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội; giải nhì thứ 4 là một bộ sản phẩm nội thất cao cấp của Tân Long trị giá 15 triệu đồng thuộc về chị Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

3 giải ba trị giá 25,1 triệu đồng gồm: giải ba thứ nhất là một bộ vest của công ty vest Thành Phú trị giá 9,2 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Mạnh Hòa, Cổ Nhuế, Hà Nội; giải ba thứ hai là một bộ rèm chất liệu vải gấm 2 lớp đồng bộ của Hoàng Vân trị giá 8 triệu đồng thuộc về khách hàng Tạ Huyền Trang ở Đống Đa, Hà Nội; giải ba thứ 3 là một tour du lịch Viettime travel trị giá 7,9 triệu đồng thuộc về chủ nhân Đinh Mai Hương ở Thọ Lão, Đông Mác, Hà Nội.

Khách hàng nhận giải nhất của chương trình.

Chương trình có 2 giải khuyến khích trị giá 7 triệu đồng: giải khuyến khích thứ nhất là một gói khám bệnh của phòng khám Yecxanh trị giá 5 triệu đồng thuộc về chị Phạm Huyền Trang ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc; giải khuyến khích thứ hai là một thẻ visa của Ngân hàng Seabank trị giá 2 triệu đồng thuộc về anh Trần Bá Đức ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội, xem chi tiết tại đây. Tổng giá trị giải thưởng đợt 4 lên đến 175,1 triêu đồng.

Chương trình “Mua nhẫn cưới vàng trúng quà sang” năm năm 2014 – 2015 có tổng trị giá giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, được chia làm 4 đợt. Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức 3 đợt quay số trúng thưởng cho các khách hàng may mắn với tổng giá trị các giải thưởng của đợt 1, đợt 2 và đợt 3 lên đến hơn 500 triệu đồng.

Các khách hàng nhận giải nhì của chương trình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty cùng các nhà đồng tổ chức đã trao các phần quà là vàng, tiền mặt và các gói quà tặng ý nghĩa tổng trị giá 13,5 triệu đồng cho một cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là anh Nguyễn Anh Hùng và chị Phạm Thị Huyền ở Ba Vì, Hà Nội. Hoạt động này nhằm giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết, xem tại: btmc.vn.

Hệ thống cơ sở kinh doanh Bảo Tín Minh Châu:

29 Trần Nhân Tông, Hà Nội: ĐT: 04. 38226 999.

15 Trần Nhân Tông, Hà Nội: ĐT: 04. 37686. 999.

347- 349 Cầu Giấy, Hà Nội: ĐT: 04. 37856 999.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)