‘Mùa thu vàng dễ dàng trúng thưởng’ với MasterCard của SHB

Chương trình sẽ diễn ra liên tiếp 5 kỳ sao kê thẻ tín dụng từ 5/8/2014 đến 4/1/2015. Theo đó, các khách hàng mở mới và chi tiêu thẻ tín dụng MasterCard của SHB sẽ dễ dàng nhận được nhiều quà tặng: máy tính xách tay MacBook, điện thoại di động iPhone 5s, máy tính bảng iPad, hàng trăm balo du lịch và hàng nghìn phần thưởng tặng tiền vào tài khoản…

Cụ thể, tại mỗi kỳ sao kê, 100 khách hàng phát hành mới thẻ MasterCard của SHB và có phát sinh giao dịch thẻ sớm nhất trong kỳ với tổng giá trị giao dịch đạt tối thiểu một triệu đồng sẽ được tặng 300.000 đồng vào tài khoản thẻ tín dụng. Ngoài ra, ngân hàng sẽ dành thêm 400 phần quà balô du lịch cho các khách hàng là hội viên CarePlus phát hành mới và kích hoạt sử dụng thẻ tín dụng VinaPhone-SHB MasterCard.

Chương trình ưu đãi được SHB triển khai nhằm mang lại thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SHB MasterCard và VinaPhone - SHB MasterCard

Chương trình ưu đãi được SHB triển khai nhằm mang lại thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SHB MasterCard và VinaPhone – SHB MasterCard.

Cũng tại mỗi kỳ sao kê, 100 khách hàng đầu tiên chi tiêu thẻ MasterCard của SHB có giao dịch hợp lệ với giá trị từ một triệu đồng trở lên và tổng giá trị giao dịch trong kỳ sao kê đạt tối thiểu từ 3 triệu đồng sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản thẻ tín dụng.

Đặc biệt, SHB còn triển khai liên tiếp 3 đợt quà tặng giá trị (đợt 1: từ 5/8 đến 4/10; đợt 2: từ 5/10 đến 4/12; đợt 3: từ 5/12 đến 4/1/2015) dành cho khách hàng chi tiêu thẻ nhiều nhất với tổng giá trị giao dịch thẻ trong một kỳ sao kê đạt tối thiểu 30 triệu đồng. Mỗi đợt, chủ thẻ SHB sẽ nhận các phần quà tương ứng là một máy tính MacBook trị giá 32 triệu đồng, một điện thoại iPhone 5s trị giá 15 triệu đồng, một iPad trị giá 12 triệu đồng.

Bên cạnh chương trình “Mùa thu vàng dễ dàng trúng thưởng ”, khi phát hành và sử dụng thẻ tín dụng MasterCard của SHB, chủ thẻ được miễn phí phát hành, phí thường niên trong năm đầu, hưởng lãi suất thấp, cùng nhiều ưu đãi giảm giá khác tại các đơn vị chấp nhận thẻ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng MasterCard của SHB.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.shb.com.vn; hotline: 04.62754332 hoặc các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc.

(Nguồn: SHB)