Mua hàng VinPro tặng vé nghỉ dưỡng Vinpearl

Đây là nội dung của chương trình ưu đãi truyền thống “Mua hàng VinPro tặng vé nghỉ dưỡng Vinpearl” trong ngày khai trương Trung tâm Công nghệ Điện máy VinPro tại tầng 3 Vincom Hải Phòng (số 1 Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Theo đó, các khách hàng đầu tiên có đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội dành những phần quà giá trị. Cụ thể, trong chương trình “Giờ vàng giá sốc”, khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm với giá chỉ từ 9.000 đồng diễn ra hàng ngày trong khung giờ 14-15h như chảo chống dính và máy sấy tóc chỉ 9.000 đồng, bình đun siêu tốc giá 49.000 đồng, nồi cơm điện 1,8 lít giá 199.000 đồng. Máy giặt Sharp 7kg hay tivi LED HD 32inch TCL chỉ còn 2,99 triệu đồng… trong suốt tuần khai trương.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tự tin hơn cho năm học mới, VinPro Hải Phòng áp dụng chương trình mua trả góp với lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, xét duyệt dễ dàng cho hàng nghìn sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Khách hàng còn được tặng điện thoại N105 khi khách hàng mua sản phẩm laptop bất kỳ.

polyad

Cùng với sự kiện ra mắt của 2 cửa hàng công nghệ VinPro+ tại số 97 Bạch Đằng, phường Hồng Bàng và 368 Trần Nguyên Hãn, Trung tâm Công nghệ Điện máy VinPro khai trương tại Vincom Hải Phòng đánh dấu bước phát triển của VinPro khi tiếp tục mở rộng thị trường và quyết tâm chinh phục tình cảm những khách hàng yêu công nghệ của “thành phố cảng”. Chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 3, đến nay, VinPro đã có mặt tại hơn 20 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với 66 Trung tâm công nghệ điện máy VinPro và hệ thống cửa hàng công nghệ VinPro+. Đây cũng là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng công nghệ và điện máy có tốc độ mở rộng nhanh nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết truy cập vinpro.net hoặc fanpage facebook.com/vinpronet hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng (miễn phí): 18006988.

(Nguồn: VinPro)

0913.756.339