Mua căn hộ Xuan Mai Sparks Tower có cơ hội trúng ôtô

Theo đó, từ ngày 9/11, khách hàng có giao dịch thành công tại dự án Xuan Mai Sparks Tower chỉ cần thanh toán trước 160 triệu đồng sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng xe ôtô Kia Morning trị giá 335 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Elextrolux trị giá 15 triệu đồng. Chương trình bốc thăm dự kiến tổ chức vào tháng 2/2016.

mua-can-ho-xuan-mai-sparks-tower-co-co-hoi-trung-oto

Phối cảnh dự án Xuan Mai Sparks Tower.

Với mục đích hỗ trợ nhóm đối tượng khách hàng là trí thức trẻ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (chủ đầu tư) phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi.

Cụ thể, người mua nhà tại Xuan Mai Sparks Tower nếu đủ điều kiện có thể lựa chọn gói vay 30.000 tỷ đồng hoặc gói vay thương mại lãi suất thấp và áp dụng chính sách giải ngân song song. Với gói vay thương mại, khách hàng có thể vay tới 75% giá trị căn hộ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc một năm, miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), Xuan Mai Sparks Tower được gồm 3 tòa chung cư A, B, C cao 25 tầng, 2 tầng hầm, một tầng thương mại, 24 tầng căn hộ, mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi. 

mua-can-ho-xuan-mai-sparks-tower-co-co-hoi-trung-oto-1

Căn hộ Xuan Mai Sparks Tower. Worldstar Land: tầng 2, tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0912202623.

Với mức thanh toán trước từ 160 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Các căn hộ ở đây có diện tích đa dạng từ 49m2 đến 90m2, được thiết kế thông minh, phù hợp với các hộ gia đình trẻ. Mỗi tầng có sảnh đón tiếp rộng lớn, hệ thống thu gom rác thải tự động theo tầng. Hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo môi trường sống an ninh và riêng tư cho cư dân tòa nhà.

Bên cạnh đó, 2/3 diện tích dự án được chủ đầu tư dành để xây dựng khu tiện ích với đa dạng cảnh quan và không gian xanh, tạo không gian sống trong lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Vào ngày 29/11, dự án Xuan Mai Sparks Tower sẽ ra mắt căn hộ mẫu. Khách đến tham quan, tìm hiểu và đặt mua căn hộ trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu vào cuối tuần này sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà.

 Minh Trí