Uy tín chủ đầu tư Eco Smart City ra sao?

Chủ đầu tư là yếu tố được khách hàng quan tâm không kém các yếu tố như vị trí, tiện ích, môi trường sống. Do đó, việc dự án Eco Smart City sắp được trình làng cũng nhận được nhiều câu hỏi đến từ khách hàng. Trong đó uy tín chủ đầu tư đã được nhiều người nhắc đến. Để giúp khách hàng thông tin thêm về chủ đầu tư dự án chúng tôi sẽ giới thiệu một số dữ liệu về tập đoàn Lotte và các đơn vị đảm nhận đầu tư trực tiếp tổ hợp Eco Smart City trong bài viết dưới đây.

Eco Smart City được đầu tư bởi Lotte – tập đoàn nổi tiếng

Lotte là tập đoàn đứng sau đầu tư tổ hợp công trình Eco Smart City đang nhận được sự chú ý của thị trường BDS Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Lotte là tập đoàn lớn hàng đầu xứ sở kim chi. Đến với Việt Nam, đơn vị đã đầu tư và xây dựng nhiều công trình, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực trong đó có đầu tư các dự án nhà ở cao cấp. Với Eco Smart City, đơn vị được giao đảm nhận đầu tư trực tiếp đó là 4 công ty con của tập đoàn này.

Để gợi nhắc về các dự án mà tập đoàn đã thi công tại Việt Nam, có thể kể tên các công trình tiêu biểu như Lotte Center Hà Nội. Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại sang trọng và hiện đại, là khách sạn 5 sao kết hợp xây dựng nhiều văn phòng thông minh và chuỗi chưng cư hạng sang với tổng kinh phí đầu tư khổng lồ là 400 triệu đô. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, sắp tới đây, tập đoàn sẽ đầu tư xây dựng công trình khác sở hữu quy mô lớn hơn, đa dạng loại hình hấp dẫn hơn và tất nhiên số vốn bỏ ra để xây dựng cũng sẽ rất khủng.Không ai khác chính là Eco Smart City Thủ Thiêm.

thiet ke eco smart city hien dai

Với “sự nổi tiếng” của mình, Trần Đình Hiếu SaleReal tin rằng can ho eco smart city sẽ rất phù hợp để đầu tư và mua để ở. Bởi chủ đầu tư cam kết tạo sản phẩm chất lượng và đẳng cấp bằng chính uy tín của mình.

Nhiều không gian được thiết kế tại căn hộ Eco Smart City

Bên cạnh yếu tố chủ đầu tư thì thiết kế căn hộ cũng được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Đối với khách chỉ có nhu cầu ở một mình hay gia đình có đông thành viên thì đều có không gian phù hợp để lựa chọn khi tham khảo dự án Lotte mới này.

Thi công 11 tòa tháo cao từ 10 đến 50 tầng, chung cư Quận 2 cao cấp này sẽ giới thiệu khoảng 12500 căn hộ với thiết kế 1,2,3 và 4 phòng ngủ cho quý khách hàng.

  • Diện tích căn 1PN là 55m2, 60 m2
  • Diện tích căn 2 PN là 84m2, 85 m2
  • Diện tích căn 3 PN là 115m2, 128m2
  • Diện tích căn 4 PN là 147m2, 191m2

vi tri du an eco smart city

Để hoàn thành công trình này, chủ đầu tư cho biết họ sẽ mất khoảng 72 tháng. Với thời gian trên thì khả năng vào năm 2024 công trình mới hoàn tất. Bên cạnh đó, có một điểm thuận lợi khi chủ đầu tư rót vốn vào dự án này đó là chủ đầu tư sẽ cho phép khách hàng được khai thác trong thời gian là 50 năm. Con số này đủ dài để mang đến lợi nhuận to lớn cho nhà đầu tư dự án Eco Smart City.

 

 

 

 

 

 

0913.756.339