Mua căn hộ một tỷ trả góp 7 triệu đồng mỗi tháng

Được phát triển bởi Tập đoàn Creed Group (Nhật Bản) và Công ty CP Đầu tư 577 (NBB), dự án City Gate Towers tọa lạc tại phường 16, quận 8, TP HCM, nằm ngay mặt tiền khúc giao Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Vành đai trong, kết nối thuận tiện với trung tâm quận 1, khu Chợ Lớn và các quận lân cận khác.

polyad

Cụm dự án gần 4.000 căn mặt tiền đại lộ Đông Tây của Công ty CP Đầu tư 577. 

Dự án có tổng diện tích 1,93ha, có 4 block căn hộ với chiều cao 28 tầng, hai tầng liên kết và hai tầng để xe, bãi đậu xe rộng hơn 9.000m2, công viên cây xanh bao quanh. Các tiện ích nội khu được xây dựng đầy đủ như công viên trẻ em, đài phun nước và hồ cảnh quan rộng 1.400m2, đường đi bộ nội khu, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà cộng đồng, khu dịch vụ nhà hàng, cà phê, gym, spa và hồ bơi ngoài trời hơn 300m2.

Nhà đầu tư Nhật Bản Creed Group đã chọn NBB để hợp tác triển khai dự án City Gate Towers. Từ bước quy hoạch, thiết kế, cho đến giám sát chất lượng thi công để có sự tham gia của những thương hiệu quốc tế. Ở khâu quy hoạch đối tác được chọn là Tập đoàn SMEC (Australia) – đơn vị đã tư vấn cho nhiều dự án quốc tế tại Australia, châu Á và Nam Mỹ… Tập đoàn Apave (Pháp) tham gia vào dự án với vai trò tư vấn, giám sát chất lượng thi công. 

Căn hộ City Gate Towers có diện tích từ 67m2 đến 87m2, gồm các loại 2 và 3 phòng ngủ, giá từ một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Ngân hàng ACB đã ký cam kết tài trợ vốn vay cho người mua nhà tại đây. Hiện tại dự án triển khai thi công phần móng, dự kiến hoàn thành vào quý II/2017.

Phoi-canh-City-Gate-Towers-5202-14280461

Cao ốc City Gate Towers. Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ – Sản xuất Hùng Thanh (thành viên NBB): 08.35157174 – 0945577577.  Website: www.citygatetowers.com.vn

Theo ông Mai Thanh Trúc – Giám đốc Tài chính Công ty CP Đầu tư 577, City Gate Towers là dự án đầu tiên tại Việt Nam được Creed Group Nhật Bản hợp tác và cam kết vốn để triển khai. Nhờ vậy công ty có thể đưa ra phương thức thanh toán ưu đãi cho khách hàng, chỉ trả trước 15% khi ký hợp đồng và sau đó trả dần theo mức 1% mỗi tháng.  

“Thanh toán 7 triệu một tháng là ưu đãi lần đầu được áp dụng liên doanh của Creed Group, NBB và các định chế tài chính trong nỗ lực tạo cơ hội mua nhà cho khách hàng. Điều này cũng thể hiện liên doanh đang tập trung nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, năng động, là nhóm khách hàng có nhu cầu nhà ở cao và đa dạng”, ông Trúc chia sẻ.

Minh Trí