Khang Điền ra mắt dự án Mega Village

Dự án Mega Village nằm trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được phát triển theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

Hệ thống cổng compound 210 m hoành tráng tại mặt tiền đường vành đai

Hệ thống cổng – compound 210m tại mặt tiền đường vành đai.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây khánh thành và thông xe vào ngày 8/2 vừa qua giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Mega Village về trung tâm quận 1, TP HCM tạo điều kiện cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển. Dự án cũng nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, nhiều tiện ích công cộng cùng các mảng xanh cảnh quan. 

Các căn nhà thiết kế hiện đại nằm trong khuôn viên xanh mát

Các căn nhà thiết kế hiện đại nằm trong khuôn viên xanh mát

Toàn bộ dự án Mega Village đã có sổ đỏ riêng từng căn, hiện 100 căn nhà và các tiện ích đang được thi công và sẽ hoàn thiện ngay trong ngày chào bán 18/4 để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18%, tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng.

Chủ đầu tư cũng dành ra 4.000m2 cho các tiện ích như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng gym, cà phê sách, phòng khám y tế… Dự án được công ty CBRE quản lý vận hành và sàn giao dịch Sunland SG cùng STDA (thành viên Cen Group tại Hà Nội) phân phối.

polyad

Khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2. Điện thoại: 0938779660 – 0933681551. Website: www.megavillage.com.vn.

Khang Điền hiện đầu tư và khai thác hơn 18 dự án tại khu vực quận 2, quận 9, trong đó gần đây nhất là chuỗi các dự án Mega Residence, Mega Ruby và Mega Sapphire đạt doanh số tốt khi cả 3 dự án đã được bán hết trong vòng một năm với hơn 40% dân cư đã chuyển vào sinh sống.

  Minh Trí