Mua biệt thự Vinpearl Resort & Villas được đảm bảo lợi nhuận

Đây là những thông tin vừa được Tập đoàn Vingroup công bố tại hội thảo “Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas” diễn ra ngày 15/11 vừa qua tại Hà Nội. Trong khuôn khổ hội thảo, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đang mở bán đã được giới thiệu đến khách hàng, bao gồm Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

polyad

Đông đảo khách hàng tham gia hội thảo.

Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự. Để đảm bảo tính khách quan, khách hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.

Tất cả các biệt thự Vinpearl Resort & Villas đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10% một năm trên tổng giá trị biệt thự. Thời hạn cam kết chia sẻ lợi tức tối thiểu 10% này kéo dài 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

Khoản lợi tức này đủ cho khách hàng trả cả tiền lãi và tiền gốc đã vay ngân hàng mỗi năm. Sau 10 năm, với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ, ngoài việc căn biệt thự là tài sản chính thức, người mua còn được hưởng trọn vẹn 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự của chủ đầu tư.

Đặc biệt, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng với lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Thực tế, những khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự đã nhận được tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và con số lợi tức họ nhận được lên tới 12% một năm cho 85% công suất thuê phòng.

polyad

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua cổ phần của các công ty lữ hành quốc tế, đảm bảo lượng khách du lịch luôn ổn định. Đến thời điểm hiện tại, công suất hoạt động của khách sạn Vinpearl tại Nha Trang và Phú Quốc luôn đạt mức 95-100%. Vì vậy nhà đầu tư có thể yên tâm với khả năng sinh lời của khoản đầu tư này.

Nằm trong quần thể của Vinpearl, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup còn có các dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí cận kề như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á…

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl có giá từ 15-20 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank 65% giá trị căn biệt thự. Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu từ 5 tỷ đồng là khách hàng đã có thể đầu tư và sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas. Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chia sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng nhau đầu tư, số vốn tự có chỉ cần 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng.

polyad

Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang. Thông tin liên hệ các sàn phân phối: DTJ (0982902468), Newstarland (0917032888), liên minh VGP (0901799666), Vietstarland (0964668888).

Vinpearl Resort & Villas còn có chính sách ưu đãi dành cho chủ sở hữu là miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, được sử dụng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas trên khắp cả nước mỗi năm.

Minh Trí

0913.756.339