MobiFone và VinaPhone khuyến mãi thuê bao trả trước

Chương trình khuyến mại sẽ dành cho khách hàng nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của 22 ngân hàng có kết nối dịch vụ Nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

mobifone-va-vinaphone-khuyen-mai-50-thue-bao-tra-truoc

Theo đó, đối tượng hưởng khuyến mãi của MobiFone (áp dụng ngày 24/2) là các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa một chiều, khóa 2 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số.

Đối với VinaPhone (áp dụng ngày 26/2) sẽ ưu đãi cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi). Ngoài ra, nhà mạng còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365. Ưu đãi không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone và VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Xem thêm tại website của VinaPhoneMobiFone.

Mai Thương

0913.756.339