Mua, bán ôtô tại Banxehoi.com

Được xây dựng và phát triển bởi Đại Việt Group – một tập đoàn công nghệ và truyền thông nổi tiếng với những sản phẩm thương mại điện tử, Banxehoi.com nhanh chóng có những bước phát triển chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động. Website có tốc độ tăng trưởng lượng truy cập lên tới 250% một tháng, nằm trong top đầu các kênh truyền thông online về ôtô tại Việt Nam hiện nay.

polyad

Hiện nay, website có hơn 80.000 tin rao, kho dữ liệu lớn với khoảng 5.000 mẫu xe và 10.000 cơ sở dịch vụ liên quan. Website được các công cụ đánh giá uy tín trên thế giới như Google Analytics ghi nhận là một trong những website uy tín trong lĩnh vực ôtô.

Thông tin chất lượng

Banxehoi.com đặt mục tiêu trở thành kênh thông tin hiệu quả, phổ biến, thỏa mãn nhu cầu của người dùng về mua, bán xe hơi và các lĩnh vực liên quan. Với tiêu chí đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác, công ty luôn quán triệt làm tốt ngay từ đầu việc kiểm soát số lượng và chất lượng thông tin.

polyad

Mỗi ngày, website cập nhật hơn 4.000 tin rao mới với đầy đủ thông tin về diễn biến trên thị trường xe hơi, từ thông tin xe mới sắp ra mắt tới loạt bài chuyên sâu về đánh giá, so sánh, những kinh nghiệm mua – bán, kinh nghiệm lái xe, bảo dưỡng cùng những tư vấn về pháp luật liên quan đến xe hơi, bảo hiểm, phong thủy xe… Nội dung các bài viết đều được kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ biên tập viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực xe hơi tại Việt Nam.

Đối với hệ thống tin rao, website có riêng đội ngũ nhân viên chuyên làm công việc cập nhật và biên tập tin đăng theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin rao đều có nội dung chính xác, thông tin về xe đầy đủ và hình ảnh chân thực. Việc này sẽ tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hình dung ra chiếc xe mình đang quan tâm và thuận tiện liên hệ để thực hiện việc mua, bán xe.

Liên tục bổ sung các tính năng mới

Được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi, Banxehoi.com liên tục bổ sung các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật là công cụ tìm kiếm ngày càng được hoàn thiện, thông minh hơn, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí sử dụng, chi phí vận hành cùng công nghệ SEO… Trang tin bán ôtô của website cho phép người dùng có thể trực tiếp đăng tin rao của mình dễ dàng và nhanh chóng, rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin sản phẩm rao bán. Bên cạnh đó, website còn liên tục cập nhật những chuyên mục mới như so sánh xe, video với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng.

polyad

Cùng với trọng tâm phục vụ khách hàng có nhu cầu mua – bán xe, trên cơ sở kho dữ liệu chi tiết của hơn 5.000 mẫu, website còn cung cấp dịch vụ cho các bên liên quan. Cụ thể, website tiếp cận những đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như phối hợp với các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính khi mua xe, thông tin về các gói bảo hiểm. Bên cạnh đó, website còn liên kết với các garage uy tín về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng; hợp tác với các salon cung cấp thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…

(Nguồn: banxehoi.com)

0913.756.339