Gợi ý dùng thẻ tín dụng cho cuộc sống tiện nghi

Thẻ tín dụng sẽ giúp ích nhiều cho việc thanh toán nhiều khoản mua sắm.

Thẻ tín dụng sẽ giúp ích nhiều cho cuộc sống hiện đại.

Với nhiều tiện ích thiết thực, thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard giúp người dùng thanh toán mua hàng tại mọi điểm chấp nhận thẻ toàn cầu mà không sử dụng tiền mặt. Chủ thẻ được tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mãi suốt năm với gần 100 điểm ưu đãi bao gồm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giáo dục, y tế, sắc đẹp…

Quá trình sử dụng thẻ sẽ phát sinh một số chi phí mà người dùng cần nắm rõ như phí phát hành, phát hành nhanh, thường niên, rút tiền mặt, sử dụng vượt hạn mức, thanh toán trễ hạn, in lại PIN…

Ngoài ra, chủ thẻ cũng nên quan tâm đến tỷ giá quy đổi bởi các giao dịch được chuyển đổi ra VND theo tỷ giá của Tổ chức thẻ Quốc tế và quy định của ngân hàng vào thời điểm giao dịch được ghi nợ (trừ) vào tài khoản thẻ.

Để thẻ tín dụng có thể hoạt động được, ngân hàng phát hành sẽ ứng trước một khoản tiền với hạn mức nhất định sau khi đã thẩm định năng lực hoàn trả của người dùng. Với thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank MasterCard, chủ thẻ sẽ được cấp hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng. Người có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng. Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt nhưng với mức phí khá cao.

Chủ thẻ nên lưu ý ngày chốt sao kê sẽ có lợi hơn trước khi đưa ra quyết định thực hiện giao dịch. Nếu giao dịch phát sinh ngay sau ngày chốt sao kê thì được hưởng miễn lãi suất tối đa lên tới 45 ngày, chỉ phải thanh toán tối thiểu 5% dư nợ hàng tháng thông qua chuyển khoản bằng Internet Banking mà không cần phải đến ngân hàng.

Thu Ngân

0913.756.339