MotulTech kỷ niệm một năm tại Việt Nam

Sau một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Motultech với các dòng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp cao cấp đã không ngừng phát triển và mở rộng thị phần, trở thành một trong những thương hiệu lớn về giải pháp bôi trơn công nghiệp được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khởi đầu với một thị trường mới nổi cùng những giá trị toàn cầu của một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời, Tập đoàn Motul đã gia nhập thị trường dầu nhớt công nghiệp tại Việt Nam từ tháng 5/2014 với thương hiệu Motultech.

Ông Trần Gia Hữu chia sẻ về thị trường cũng như những thành tựu Motul Tech đã đạt được tại Việt Nam trong năm qua.

Sứ mệnh của Motultech tại Việt Nam là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp cho ngành công nghiệp những sản phẩm dầu nhớt Motultech có tính chuyên biệt đạt chất lượng cao cấp tại thị trường Việt Nam và toàn khu vực Đông Dương. Đồng thời, Motultech triển khai tiếp cận và mở rộng thị phần thông qua việc phát triển hệ thống nhà phân phối, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, huấn luyện chuyên môn của Tập đoàn Motul từ cơ bản đến cao cấp chuyên sâu cho khách hàng thuộc lĩnh vực công nghiệp. Đến nay, Motultech Việt Nam đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 50 nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước, cung cấp sản phẩm và giải pháp bôi trơn cao cấp cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

“Trong thị trường dầu nhớt công nghiệp, việc xây dựng và phát triển bền vững hệ thống nhà phân phối được xác định là sự thành công hay thất bại của một thương hiệu. Trong suốt một năm qua, với chiến lược đúng đắn và những nỗ lực không mệt mỏi, đội ngũ Motultech Việt Nam đã được thưởng xứng đáng bằng sự vững chắc của hệ thống nhà phân phối tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ Motul Tech Việt Nam cùng các nhà phân phối.

Nhờ đó, các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp chất lượng cao cùng những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chuyên môn của công ty đã nhanh chóng được thị trường tiếp cận và đón nhận. Ông Trần Gia Hữu, Giám đốc tiếp thị và bán hàng dầu công nghiệp châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Motul đã cảm ơn các nhà phân phối, đối tác và khách hàng luôn tin tưởng hợp tác kinh doanh, sử dụng sản phẩm của Motultech tại Việt Nam, tạo nên những bước đi bền vững đầu tiên trong một năm vừa qua.

Ông Keith Schulz, Tổng giám đốc Motul tại Việt Nam cho biết: “Motultech sẽ không ngừng tìm kiếm nhằm mang đến đa dạng những giải pháp dầu bôi trơn chất lượng cao dùng trong nhiều ngành công nghiệp, cần thiết cho từng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng với những đòi hỏi khắt khe, giúp hạn chế chi phí phát sinh và giảm thiểu chi phí hoạt động”. Đúng với lời cam kết ấy, Tập đoàn Motul giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm Tekma & Stello với nhiều tính năng dành cho ngành vận tải đường bộ, máy móc, công trình, nông ngư nghiệp và tàu thuyền đánh cá… Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, trải qua nhiều quy trình kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt đáp ứng được hầu hết yêu cầu của ngành vận tải cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường mới với dãy sản phẩm và bao bì tối ưu, thích hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bộ sản phẩm dầu bôi trơn Stello Turbo vừa được Motul Tech giới thiệu.

Ưu điểm của dòng nhớt vận tải Tekma & Stello là khả năng duy trì ổn định công suất động cơ, tính năng tẩy rửa và phân tán tốt giúp động cơ được giữ sạch. Đặc biệt, sản phẩm còn được tăng cường tính năng chống ăn mòn, chống mài mòn, chống tạo bọt giúp sử dụng và bảo vệ động cơ hiệu quả.

Việc giới thiệu dòng sản phẩm nhớt vận tải Tekma & Stello thể hiện sự đa dạng hóa dòng sản phẩm và tăng tính cạnh tranh cho Motul tại thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

(Nguồn: Motul Tech)

0913.756.339