MoMo dành 5 tỷ đồng tặng người nạp tiền điện thoại

Chương trình được MoMo tung ra nhân sự kiện ứng dụng này dẫn đầu kho ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam, đem đến cơ hội trải nghiệm hình thức thanh toán thế hệ mới cho người tiêu dùng Việt.

Trong 5 ngày khuyến mãi, các khách hàng lần đầu tiên đăng ký MoMo thành công sẽ nhận ngay 10.000 đồng tiền mặt vào ví MoMo. Với 10.000 đồng này khách hàng có thể nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng hoặc trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào đang có trên ứng dụng MoMo. Ưu đãi có hiệu lực trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận tiền.

minh-hoa-nap-tien-DT-2-9184-1443173382.j

MoMo dành 5 tỷ đồng tặng người nạp tiền điện thoại.

Khách hàng khi sử dụng 10.000 đồng của MoMo tặng để nạp tiền điện thoại sẽ còn nhận được thêm 5% hoa hồng. Trong 5 ngày khuyến mãi này, khách hàng cũng nhận được giá trị khuyến mại của nhà mạng nếu có chương trình diễn ra.

Ông Nguyễn Mạnh Tường – Phó tổng giám đốc Công ty M_Service (đơn vị chủ quản ứng dụng MoMo) cho biết đây là chương trình tri ân khách hàng sau sự kiện MoMo trở thành ứng dụng hàng đầu dành cho iPhone.

“Ngoài ra, cũng để chào đón Iphone 6s và 6s Plus vừa ra mắt, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng iPhone một trải nghiệm với ứng dụng thanh toán thế hệ mới. Ứng dụng của chúng tôi cũng rất tự tin khi chạy mượt trên phiên bản iOS 9”, ông Tường chia sẻ.

microsite-huongdan-nap-tien-DT-8741-1443

Vào ngày 24/9 vừa qua, ứng dụng MoMo đã cán mốc một triệu người dùng và đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí AppStore Việt Nam, vượt mặt các ứng dụng giải trí mạng xã hội, tin nhắn OTT và một số game mobile khác. MoMo hiện cũng đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong top 10 trên AppStore.

Ngoài chuyển nhận tiền nhanh qua số điện thoại di động, ứng dụng còn có tính năng hỗ trợ nhắc và thanh toán cùng lúc nhiều hóa đơn của gần 100 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, thanh toán vay tài chính tiêu dùng, mua vé xem phim, vé máy bay, bình chọn các gameshow truyền hình… Hiện ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB.

 Minh Trí

0913.756.339