Mobifone trao thưởng nhiều chương trình khuyến mãi

Chương trình được tổ chức ngày 25/9 tại khách sạn Windsor Plaza. Khách hàng trúng thưởng các chương trình nêu trên được nhận hiện vật (iPhone 5S) hoặc các giải bằng tiền mặt có giá trị từ 30 đến 200 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng chương trình “Nạp tiền may mắn”.

Anh Phạm Quang Tâm là khách hàng trúng thưởng tuần đầu chương trình khuyến mại “Giải trí thả ga – nhận quà siêu khủng” đã bất ngờ khi nhận được thông báo trúng giải 50 triệu đồng từ MobiFone. Anh sẽ tiếp tục sử dụng những dịch vụ giải trí “giảm stress” từ nhà mạng này.

Đại diện MobiFone cho biết: “Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng số lượng các dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone đã và sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại để phục vụ khách hàng. Tham gia các chương trình này, khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch, công khai trong các khâu tổ chức và trao thưởng”.

Các chương trình khuyến mại khi triển khai đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

Từ đầu năm 2014 đến nay, MobiFone đã triển khai hơn 50 chương trình khuyến mại dịch vụ giá trị gia tăng trên phạm vi cả nước với nhiều giải thưởng hiện vật (iPhone 5S, TV Sony, Laptop Macbook…) và các giải thưởng tiền mặt có giá trị cao (giải thưởng cao nhất lên đến 200 triệu đồng). Các chương trình khuyến mại khi triển khai đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

Đại diện MobiFone phát biểu trong chương trình.

Qua chương trình này, MobiFone mong muốn khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng các dịch vụ, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của công ty.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty thông tin di động, tòa nhà MobiFone, lô VP1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; website: www.mobifone.com.vn.

(Nguồn: Công ty thông tin di động MobiFone)

0913.756.339