Mở bán đợt mới căn hộ dự án EcoLife Capitol

Tham dự và đặt mua các căn hộ EcoLife Capitol trong ngày mở bán 26/12, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu tủ lạnh Side by Side Electrolux, TV màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6S và nhiều quà tặng giá trị khác.

mo-ban-dot-moi-can-ho-du-an-ecolife-capitol

Phối cảnh tổng thể dự án. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0913805056. Website: http://ecolifecapitol.sieuthiduan.vn/.

Thủ Đô Invest đã hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt cho người mua. Theo đó, chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ lập tức được ký hợp đồng mua bán, 80% còn lại sẽ được thanh toán linh hoạt chia thành 7 đợt. Khách hàng chỉ phải tất toán hợp đồng mua căn hộ sau khi nhận bàn giao nhà, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính sẽ được Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Sau một năm, mức lãi suất dành cho khách hàng mua EcoLife Capitol được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng tại Vietinbank cộng với biên độ 3,5% một năm.

Sau đợt mở bán giai đoạn một với những căn hộ xanh nhiều tiện ích, trong đợt mở bán giai đoạn 2, Thủ đô Invest còn đưa tới khách hàng các căn hộ Eco Premium tích hợp thêm những công nghệ hiện đại (hệ thống Smart home). Cư dân có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị nối mạng Internet.

Gói không gian sáng tạo trong các căn hộ Eco Premium giúp khách hàng tự do thể hiện phong cách riêng. Đây sẽ là những căn hộ hoàn thiện ở mức tiêu chuẩn gồm cửa ra vào, các cửa sổ, khu vực ban công ngoài trời… hoàn thiện hoàn toàn. Từ cửa chính căn hộ trở vào trong, mức độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn gồm tường, trần và các vách ngăn phòng được trát hoàn thiện. Hệ thống kỹ thuật đi ngầm trong tường (đường điện, đường cấp thoát nước, cáp điện thoai, đầu chờ điều hòa…) được hoàn thiện phần ngầm và có đầu chờ để lắp đặt thiết bị. Sàn nhà được cán cốt nền để sau này chủ nhà lát gỗ hoặc lát gạch theo nhu cầu. Với sản phẩm này, cư dân EcoLife Capitol có thể hoàn thiện nội thất, ngăn các phòng chức năng… theo thẩm mỹ và phong cách riêng sau khi nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư.

mo-ban-dot-moi-can-ho-du-an-ecolife-capitol-1

Những căn hộ Eco Premium tại tòa A2 được tích hợp thêm hệ thống Smart home và không gian sáng tạo giúp khách hàng tự do thể hiện phong cách riêng.

Là dự án chung cư được kiến tạo theo phong cách sống xanh, thông minh tại phía Tây Hà Nội, EcoLife Capitol được nghiên cứu và sử dụng những công nghệ tiên tiến, thân thiện với tự nhiên và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

An cư tại EcoLife Capitol, cư dân có thể yên tâm với không gian xanh ba tầng bao phủ toàn dự án, hệ thống an ninh 3 lớp, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ châu Âu,… Cùng với đó là hơn 60 tiện ích hiện đại với bể bơi nước mặn bốn mùa, sky bar độc đáo…

Minh Trí

0913.756.339