Dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội – Đẳng cấp sống đích thực

Trẻ em là niệm hạnh phúc của mỗi gia đình là tương lai của đất nước, là những người kế thừa kế, phát huy truyền thống của các tầng lớp đàn anh chị đi trước. Để các em có thể định hướng được tương lai và phát triển cho mình, dự kiến đầu tư vào mô hình trường học, lấy tên là Vinschool và được xây dựng tại các dự án chung cư Vinhomes đặc biệt là dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội.

Takashi Ocean Suite

Chung cư Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt thoải mái thư giãn

Takashi Ocean Suite Quy Nhơn có vị trí đắc địa trên mặt Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, Nhơn Hội, Quy Nhơn. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án nhà ở, cư dân dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội thuận lợi dàng di chuyển với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Với vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển với nhiều trục đường chính, các cư dân Takashi Ocean Suite Quy Nhơn tương lai chỉ mất 5 phút di chuyển tới Big C, siêu thị, trường học, bệnh viện và 10 phút di chuyển tới trung tâm hành chính Nhơn Hội.

 

Với vị trí đắc địa “Vàng” như vậy, dự án chung cư KĐT Có nên mua căn hộ Takashi Ocean Suite không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường trung học phổ thông Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại siêu thị 24h Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội được nhiều quý khách hàng kỳ vọng là điều tất yếu.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở thành công dân tiên tiến cho mai sau tại Takashi Ocean Suite Quy Nhơn .

 

Dự án cao cấp Takashi Ocean Suite đủ tiện nghi

Thiết kế căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite Quy Nhơn hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm tuyệt vời cho những đôi vợ chồng trẻ với không gian sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

 

Với hướng view thoáng nhất dự án, đứng tại dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội, quý khách hàng có thể view trọn vẹn mọi cảnh quan của thành thị bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội sầm uất… Bên cạnh đó, dự án chung cư cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống hiện đại văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở thành công dân hiện đại. Trên đây là ba quyền lợi lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và Pv Combank, chắc chắn dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội còn mang lợi cho quý khách hàng nhiều ưu thế hơn thế.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city

Bài viết liên quan

 

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339