Mở bán đợt cuối dự án Hưng Phúc – Happy Residence

Dự án Hưng Phúc – Happy Residence có vị trí đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, gần bên Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao…

mo-ban-dot-cuoi-du-an-hung-phuc-happy-residence

Dự án nằm gần các công viên đô thị rộng với diện tích cộng gộp hơn 5,5ha.

Các căn hộ tòa nhà D có tầm nhìn đẹp, thông thoáng ra dòng sông cảnh quan, tầm nhìn trực diện công viên rộng đến 9.500m2. Khu biệt thự lâu đài Chateau, Mỹ Phú sang trọng được thiết kế đồng bộ theo kiến trúc tinh tế kết hợp phong cách bán cổ điển và hiện đại.

Theo đại diện chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, công ty đã chú trọng đến việc phát triển các căn hộ có tầm nhìn ra sông, công viên nhằm mang đến không gian sống thư thái cho cư dân, tạo điểm cộng thêm cho giá trị căn hộ khi cho thuê, chuyển nhượng.

“Khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp về thông tin căn hộ thông qua sa bàn quy hoạch tổng thể đô thị tại sàn giao dịch của Phú Mỹ Hưng. Vì vậy, ngay khi dự án ở giai đoạn triển khai, người mua biết được khu nhà đi vào hoạt động khi nào, xung quanh đó là những tòa nhà, dự án nào, tiện ích được quy hoạch gồm có những gì”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

mo-ban-dot-cuoi-du-an-hung-phuc-happy-residence-1

Hưng Phúc – Happy Residence có tầm nhìn ra bờ sông, các khu biệt thự đồng bộ kiến trúc ngoại quan.

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên.

Diện tích khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2, gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71-92m2. Căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được bàn giao theo dạng nhà thô.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, tiêu chí trong thiết kế các công trình luôn hướng đến tính hữu dụng cao nhằm giúp cư dân có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi để tái tạo sức khỏe, dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Điều này thể hiện rõ qua cách quy hoạch các tiện ích đô thị theo cụm hình tròn, trong tầm tối đa 10 phút đi bộ từ các khu phố. Trong các công trình nhà ở được thiết kế nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích để tăng khả năng đáp ứng những nhu cầu về chất lượng cuộc sống.

Nắm bắt xu thế này, dự án Hưng Phúc – Happy Residence được thiết kế mang tính ứng dụng cao, chú trọng khai thác không gian xanh mở để gia tăng tính giao lưu cộng đồng – một nét văn hóa truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. Trên các không gian văn hóa đó, đơn vị thiết kế đã cố gắng hiện đại hóa để tăng tính tiện dụng nhằm đáp ứng tiêu chí tính cộng đồng cao nhưng phong cách sống vẫn theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

mo-ban-dot-cuoi-du-an-hung-phuc-happy-residence-2

Vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng thuận tiện giao thông.

Công ty NQH – đơn vị thiết kế dự án , đã tạo nên 4 tòa tháp độc lập và chính khoảng cách giữa 4 tòa sẽ đưa đến một tầm nhìn thoáng và riêng biệt cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, khoảng cách giữa 4 tòa tháp còn mang đến ánh sáng và gió thiên nhiên cho mỗi căn hộ nhiều nhất.

Mỗi tòa nhà sẽ có một lối vào riêng biệt với một sảnh sang trọng. 4 khối tháp được kết nối chung khối đế ở tầng 2. Trên tầng mái khối đế này sẽ là nơi bố trí toàn bộ tiện ích của dự án với khoảng 5.000m2 dành cho nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích trong nhà và ngoài trời.

Các tiện tích ngoài trời gồm sân chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga, khu thư giãn, vườn tiệc nướng, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, hồ sục jaccuzi. Tiện ích trong nhà gồm phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ. Không gian tiện ích tầng 2 sẽ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng với loại hình tiện ích được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi.

 Minh Trí

0913.756.339