Hai khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn

polyad

Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn phù hợp cho mọi đối tượng du khách, từ nhóm khách gia đình, khách cá nhân, khách đi theo đoàn thể công ty cho đến các nhóm khách tham dự sự kiện, hội nghị.

Hai khu nghỉ dưỡng mang đến phong cách sống hiện đại cùng nét đặc trưng độc đáo với đường bờ biển dài xinh đẹp và hoang sơ bao quanh quần thể dự án của Tập đoàn FLC. Nơi đây có hệ thống golf links 18 lỗ do đơn vị Jack Nicklaus thiết kế và một trung tâm hội nghị tối tân. Hệ thống nghỉ dưỡng bao gồm nhiều đường đi bộ cùng hệ thống kênh nước tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và nằm gần một sân vận động cũng như một khu vực đã được quy hoạch để xây dựng công viên giải trí.

polyad

Nằm trong hệ thống Fusion Resorts nổi bật với sự sang trọng, hệ thống spa và dịch vụ trọn gói, khu nghỉ Fusion Resort Sầm Sơn cung cấp 70 căn hộ suite có hồ bơi và các biệt thự sang trọng với các lựa chọn spa đặc sắc. Khu nghỉ có đầy đủ các tiện ích từ dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm ẩm thực độc đáo với hàng loạt nhà hàng cao cấp, các câu lạc bộ trên biển cùng một hồ bơi trong nhà để du khách có thể thư giãn trong mùa đông.

polyad

Trong khi đó, À La Carte Sầm Sơn với 350 phòng nghỉ với nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ sẽ mang đến cho du khách nhiều lựa chọn vừa túi tiền. Nhiều tiện ích có sẵn để phục vụ nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến khách đoàn lớn, từ thực đơn gọi theo món đến tiệc buffet. Bên cạnh spa, phòng tập và một hồ bơi dành riêng dành cho người lớn, À La Carte Sầm Sơn còn có mô hình hồ bơi trong khách sạn kết hợp dịch vụ nhà hàng và các khu vực giải trí.

Là một phần trong tổng thể dự án FLC Sam Son Beach and Golf Resort, Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn được kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển dịch vụ du lịch, khách sạn cho Thanh Hóa, đặc biệt khi đây là tỉnh được chọn đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2015.

Minh Trí

0913.756.339