Mở bán đợt 3 dự án Sun Square

polyad

Hotline phòng bán hàng của dự án: 09 777 55 222. Website: www.sunsquare.com.vn.

Là một trong những dự án nằm ở quận Nam Từ Liêm, tất cả các căn hộ Sun Square (21 Lê Đức Thọ) đều có 2 mặt thoáng và 2 logia. Nhờ vậy mà mỗi căn đều tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên.

Mật độ căn hộ ở mỗi sàn khá thấp. Tòa A của dự án có 8 căn và tòa B chỉ 6 căn trên một mặt sàn. Đây là tỷ lệ phù hợp để vừa có thể bố trí căn hộ đều có 2 mặt thoáng, vừa mang lại nhiều không gian cho các phần diện tích công cộng như thang máy, hành lang, thang thoát hiểm.

Tòa A có 6 thang cho 8 căn hộ trên một tầng. Tòa B có 5 thang máy cho 6 căn trên một tầng, giúp cư dân di chuyển thuận lợi trong tòa nhà và không còn cảnh đứng chờ thang vào những giờ cao điểm trong ngày.

Ngoài thang máy, thang thoát hiểm cũng được dành nhiều không gian để bố trí hơn. Mỗi tòa của dự án có đến 2 thang thoát hiểm để đảm bảo các cư dân có thể dễ dàng di chuyển trong những tình huống khẩn cấp.

polyad

Tiến độ dự án ngày 18/11/2015.

Sun Square tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp của quận Nam Từ Liêm. Nằm ngay ngã tư Hàm Nghi Lê Đức Thọ, vị trí có giao thông thuận lợi với đường 2 làn rộng rãi, từ đây cư dân chỉ mất 1km để tiếp cận với các tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu.

Vị trí này cũng mang lại cho cư dân sự tiện lợi trong việc sử dụng các tiện ích trong khu vực, các dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống như bệnh viện, trường đại học, trung tâm thương mại đều nằm trong bán kinh 3km xung quanh dự án. Ngã tư Lê Đức Thọ, Hàm Nghi với không gian mở rộng thoáng cũng mang lại một tầm nhìn xanh mát cho cư dân.

Mặc dù phường Mỹ Đình 2 là khu vực đã có tiện ích đồng bộ và đầy đủ, chủ đầu tư Thăng Long UDIC vẫn chú trọng phát triển các tiện ích riêng để mang lại cuộc sống tiện lợi nhất cho cư dân. Toàn dự án có 2 tầng thương mại liên thông cho các tiện ích thiết yếu như siêu thị, nhà trẻ, nhà hàng, quán café và Club house cung cấp tiện ích như bể bơi 4 mùa, gym, fitness, yoga….

Trong đợt mở bán tháng 11 (kết thúc vào ngày 30/11), chủ đầu tư Thang Long UDIC áp dụng chương trình khuyến mãi với tổng trị giá lên tới 2,1 tỷ đồng bao gồm nhiều phần quà như tivi Ultra HD, Iphone 6s, gói nội thất bếp châu Âu…

Thu Mai

0913.756.339