Mở bán đất nền khu đô thị mới Đông Saigon

Người mua đất nền Đông Saigon được hưởng phương thức thanh toán linh hoạt trong 24 tháng không lãi suất. Khi ký hợp đồng sẽ đóng 50 triệu đồng và mỗi tháng tiếp theo thanh toán 15 triệu đồng, hoặc thanh toán khi ký hợp đồng 30% và mỗi tháng trả 10 triệu đồng.

polyad

Khu đô thị mới Đông Saigon.

Dự án khu đô thị Đông Saigon nằm ở trung tâm Nhơn Trạch, Đồng Nai, có vị trí liền kề đường Vành đai 3 TP HCM nối liền với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây ở phía Bắc và đường cao tốc Bến Lức – Long Thành ở phía Nam, gần các cụm cảng Cát Lái, Phước An, Phú Mỹ, Cái Mép. Dự kiến khi tuyến tàu điện trên không và đường Nguyễn Ái Quốc (25C) ra sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ trung tâm TP HCM tới đây sẽ được rút ngắn chỉ còn 20-25 phút.

Khu đô thị có diện tích quy hoạch lớn gần 1.000ha. Đất cây xanh bình quân đầu người là 14m2, gấp đôi so với con số chuẩn 7m2 một người của đô thị đặc biệt. Tỷ lệ đất ở toàn dự án là 28,5% trong khi tỷ lệ đất công viên, cây xanh là 22,4%.

Các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án cũng đã được hoàn tất để đón cư dân đến sinh sống như hệ thống điện và nước âm. Trục đường trung tâm từ cổng chính dẫn vào khu hành chính và điều hành dự án đã hoàn tất trải nhựa, lắp đèn chiếu sáng.

polyad

Công ty CP Địa ốc SCT: 155 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM. Hotline: 08.22353637. Website: www. sct.com.vn.

Các công trình văn hóa của khu vực như nhà hát, viện bảo tàng, thư viện, trung tâm hội nghị, công trình y tế, giáo dục và trụ sở hành chính cũng sẽ dần được xúc tiến để phục vụ cho đời sống văn minh, hiện đại của cư dân khu đô thị tương lai.

Song song với 8 công viên công cộng lớn nhỏ và kênh nước cảnh quan xuyên suốt sẵn có của dự án, một loạt các hạng mục tận dụng tối đa ưu thế về không gian như công viên phức hợp thể thao rộng 58ha với 2 sân vận động và các sân thể thao ngoài trời cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Không xa trong bán kính 800m cách dự án là các tiện ích như ngân hàng, bưu điện, cơ sở y tế, trường mầm học các cấp. Hiện chủ đầu tư đã khởi công triển khai hạ tầng toàn khu Phú Thịnh 2 và thực hiện thủ tục tách số từng lô, dự kiến hoàn tất trong năm 2016.

 Minh Trí