Mở bán các căn hộ tầng thấp tại Seasons Avenue

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam của Hà Nội, ngay sát khu vực trung tâm hành chính mới, Seasons Avenue nằm trong khu vực phát triển giao thông đồng bộ. Sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

polyad

Seasons Avenue bao gồm chuỗi 60 tiện ích.

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa căn hộ được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân – hạ – thu – đông, tương ứng 4 tòa S1, S2, S3 và S4 trên tổng diện tích đất 1,3ha. Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án có tổng số 1.300 căn hộ với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 135m2, phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ trong tầm tuổi từ 27-40 mà chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành hướng tới.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng. Mật độ bố trí căn hộ thấp, mỗi tầng chỉ từ 10-11 căn với 2 loại căn hộ khác nhau. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67-70m2. Căn 3 phòng ngủ từ 99-107m2 và đều là các căn góc. Điểm đặc biệt các căn hộ vừa có lô gia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

polyad

Hình ảnh phối cảnh phòng ngủ.

Với định hướng một không gian xanh và thân thiện với môi trường, Seasons Avenue phát triển hệ thống tiện ích cùng những khu vườn đan xen. Bên cạnh đó, bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho cư dân không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư xây dựng. Hệ thống lọc nước tại nguồn đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

polyad

Tổng thể dự án Seasons Avenue. Đất Xanh Miền Bắc: 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0943669191.

Các căn hộ Seasons Avenue có mức giá từ 26 triệu đồng một m2, tương đương khoảng từ 1,8 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư sẽ chỉ thu 50% giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao nhà, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng trước khi căn hộ được hoàn thiện. Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa chung cư đầu tiên dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2017.

Minh Trí

0913.756.339