Mekong Smart City NovaGroup đậm nét cổ điển đầy phong cách

Sở hữu những lợi thế lớn, bán Nhà Phố Đồng Tháp đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Mekong Smart City

Cuộc sống lý tưởng tại Mekong Smart City NovaGroup

Dự án Mekong Smart City NovaGroup đậm nét cổ điển

Mekong Smart City nằm ngay trên mặt huyện Hồng Ngự, liền sát các dự án đất nền cao cấp Diamond Lotus Cao Lãnh. Thuận tiện đi đến qua các tuyến: huyện Hồng Ngự. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích ngoại khu phong phú đã đã đi vào hoạt động đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại nhà phố Mekong Smart City NovaGroup . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có vô vàn trường học cao cấp xung quanh dự án đất nền cao cấp như hệ thống trường: trường quốc tế Việt Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Với quy mô 7.500 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. bán Nhà Phố Đồng Tháp đảm bảo đem đến cuộc sống tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án đất nền cao cấp tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp bán Nhà Phố Đồng Tháp . Cộng đồng văn minh, cao cấp là nét hấp dẫn của các khu nhà phố và biệt thự. Dân trí cao cùng hệ thống an ninh đảm bảo đem đến không gian sống an toàn, lành mạnh. Ngoài ra khi sống tại Đất nền cao cấp, cả gia đình sẽ có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nhiệm những phút giây vui chơi hay đi bộ bên hồ bơi… tình thân gắn kết, căng thẳng, rắc rối được sẻ chia. Cuộc sống trở thành hạnh phúc, bình yên, và dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhà phố Mekong Smart City Hồng Ngự đầy phong cách

Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan dự án đất nền cao cấp bên ngoài. Mà nhà phố Mekong Smart City NovaGroup trong từng không gian Đất nền còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án nhà phố và biệt thự, KH sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây Đất nền lý tưởng. Kết hợp trong từng đất nền biệt thự cao cấp với tông màu sang, vừa toát lên nét hiện đại thanh lịch, vừa gây ra tính thẩm mỹ, mỹ quan. Mekong Smart City NovaGroup sẽ là dự án đất nền cao cấp đem tới cho KH một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Xem thêm thông tin: https://mekongssmartcity.com/mat-bang/

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Mekong Smart City NovaGroup đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho KH tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long tp Đồng Tháp. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Mekong Smart City NovaGroup. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới một không gian sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sala
0913.756.339